Foxit Reader - Phần Mềm Tạo và Đọc PDF Miễn Phí

  • 0
  • 902
Foxit Reader - Phần Mềm Tạo và Đọc PDF Miễn Phí Foxit Reader - Phần Mềm Tạo và Đọc PDF Miễn Phí

Foxit Reader là công cụ hỗ trợ mở, xem và in các loại file PDF. Đây là một chương trình nhỏ gọn với đầy đủ tính năng bao gồm cả khả năng thêm chú thích, điền thông tin hay chia sẻ thông tin qua các mạng xã hội.

Hơn 325 triệu người sử dụng
Nhỏ, nhanh chóng, và tính năng phong phú
Tạo PDF miễn phí / Chuyển đổi PDF
Bảo vệ chống lại lỗ hổng bảo mật
Dễ dàng Deployable để các tổ chức lớn

 

Foxit Reader - Phần Mềm Tạo và Đoc PDF Miễn Phí

Với các tính năng:

- Xem, In, và Fill
- Giao diện người dùng trực quan

- Microsoft Office 2013 Phong cách Ribbon Thanh công cụ cung cấp một giao diện người dùng quen thuộc, cho phép người dùng nhanh chóng tìm hiểu.
- Cho phép người dùng tạo ra các tab mới hoặc tùy chỉnh các tab hiện tại. Người dùng có thể xác định những nút nào cần được đặt trong đó tab, hoặc tạo ra một tab mới với các nút yêu thích của họ.

- Xem, in và tìm kiếm các văn bản trong danh mục.
- Tiêu chuẩn PDF (Acroforms) và XFA (XML Form Architecture) hình thức điền cho phép bạn tận dụng các hình thức hiện có và quy trình làm việc.
- Hỗ trợ các chuẩn công nghiệp để nhập dữ liệu mẫu từ một tập tin, hình thức xuất khẩu dữ liệu vào một tập tin, và hình thức xuất dữ liệu và gửi từ email.
- Cho phép tạo mã vạch 2D từ Ultraforms® kích hoạt các hình thức PDF fillable.

- Tuân theo chuẩn PDF của mà là 100% tương thích với các sản phẩm PDF khác.
- Tạo file PDF với tích hợp đầy đủ chức năng Word ®, PowerPoint®, và Excel® Add-Ins.
- Hợp lý hóa quy trình làm việc bằng cách chuyển đổi giấy hợp đồng, thỏa thuận, và các tài liệu khác cho các tập tin PDF điện tử - quét và chuyển đổi trong một bước.
- Nhúng ảnh và video trong PDF của bạn và làm cho nó tương tác nhiều hơn. Dễ dàng thêm một tập tin đính kèm vào tài liệu của bạn.
- Cung cấp thông tin phản hồi để các tài liệu thông qua các chú thích và đánh dấu văn bản công cụ. Hãy phản hồi hiệu quả hơn với các hộp, hình tròn, mũi tên, và các công cụ vẽ hơn.
- Nhanh chóng xem tất cả các ý kiến ​​trong các tài liệu. Nhập khẩu, xuất khẩu, và gửi nhận xét như là một file FDF qua email.
- Liên tục kiểm tra và kiểm tra các tập tin PDF trên máy chủ SharePoint.
- Dễ dàng chia sẻ tài liệu PDF qua email, Evernote®, và Facebook ®.
- Cho biết tình trạng của tài liệu PDF hoặc gợi ý người xem nơi đăng nhập. Chọn từ một nhóm các tem trước khi thực hiện hoặc tạo của riêng bạn.
- Cho phép người dùng giải mã và mã hóa Microsoft Active Directory hoặc Azure Rights Management Services file PDF được bảo vệ thông qua các tùy chọn Foxit RMS Plug-in.
- Ký các văn bản bằng chữ viết tay của riêng bạn. Hoặc, gửi, ký tên và lưu tài liệu PDF bằng cách sử dụng sử dụng rộng rãi nhất giải pháp eSignature của ngành công nghiệp.
- Cho phép nhận tài liệu PDF để xác nhận tình trạng của một chữ ký số để xác định xem các tài liệu đã được sửa đổi kể từ khi chữ ký đã được áp dụng.
- Quản lý tin tưởng cho phép người dùng lựa chọn một chế độ hoạt động an toàn, trong đó ngăn chặn các lệnh bên ngoài đáng ngờ sẽ được thực hiện bởi Foxit Reader.
- Sử dụng một thuật toán ngẫu nhiên để xác định một địa chỉ bộ nhớ được sử dụng để lưu trữ dữ liệu tập tin quan trọng. Ngăn chặn thực thi mã từ một vị trí bộ nhớ không thực thi.
- Lựa chọn cho tắt JavaScript hoàn toàn bảo vệ tối đa.
- Cảnh báo người dùng nếu một tài liệu PDF cố gắng gọi điện hoặc chạy một lệnh bên ngoài và cung cấp một sự lựa chọn để chạy hoặc chấm dứt thực hiện bất kỳ tập tin trong một tập tin PDF.
- Giúp các chuyên gia IT mất kiểm soát tốt hơn các doanh nghiệp triển khai rộng để đảm bảo các tiêu chuẩn về trình đơn cài đặt và cấu hình. Hướng Dẫn Sử Dụng
- Cung cấp một danh mục SCUP nhập khẩu và triển khai bản cập nhật thông qua Microsoft Windows Update Services hoặc SCCM.
- Tùy chỉnh triển khai hàng loạt thông qua hỗ trợ cấu hình XML.

DOWNLOAD: Foxit Reader - Phần Mềm Tạo và Đoc PDF Miễn Phí

Bài Viết Liên Quan
#1 Tải Phần Mềm Anatomy Tin Học 8 Miễn Phí

#1 Tải Phần Mềm Anatomy Tin Học 8 Miễn Phí

Phần Mềm Học Tiếng Anh iostudy - Học Tiếng Anh Qua Mạng

Phần Mềm Học Tiếng Anh iostudy - Học Tiếng Anh Qua Mạng

Q-Dir 7.68

Q-Dir 7.68

WPS Office 11.2.0.8684

WPS Office 11.2.0.8684

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook