Loaris Trojan Remover 3.0.68.203 – Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại

#Phần Mềm

Loaris Trojan Remover 3.0.68.203 – Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại

20:04 11-11-2018    |    245


Loaris Trojan Remover 3.0.68.203 – Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại

Loaris Trojan Remover là một giải pháp mạnh mẽ và đơn giản để loại bỏ phần mềm độc hại và dọn dẹp máy tính của bạn. Chương trình sẽ nhanh chóng phát hiện tất cả các loại virus, trojans, sâu, adware, spyware và các dạng lây nhiễm khác. Nếu bạn nghĩ rằng hệ thống của bạn chạy rất yếu và bạn không còn có thể sử dụng tài nguyên của nó hoàn toàn, nó có lẽ là một thời điểm tốt để quét hệ thống của bạn với Loaris Trojan Remover.

Bạn có nhận được quảng cáo bật lên, xem thanh công cụ mới trong trình duyệt, trang chủ của bạn có làm mới liên tục đến các trang web không mong muốn hay bạn bị tấn công bởi nhiều spam không? Có thể phần mềm không mong muốn chạy với hệ thống của bạn hoặc các phần mềm yêu thích của bạn sử dụng các kênh bổ sung để truyền data về hoạt động của bạn trên máy tính mà thậm chí bạn không đoán được. 

Nếu vậy, sau đó máy tính của bạn có thể bị nhiễm phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, spybot, trojans hoặc ký sinh trùng Internet khác.

Các chương trình này có thể theo dõi hoạt động liên tục của bạn khi bạn truy cập các trang web và thậm chí ăn cắp thông tin cá nhân như số tài khoản ngân hàng và mật khẩu. Các chương trình phần mềm gián điệp có thể setup nhiều ký sinh trùng hơn trên máy tính của bạn mà không có sự đồng ý của bạn. Mọi thứ bạn làm trên máy tính và mọi thứ bạn nhập có thể được ghi lại và chuyển giao cho những kẻ xâm nhập. Các công ty biết những gì bạn quan tâm. Tin tặc có thể kết nối với máy tính của bạn và làm bất cứ điều gì họ muốn, thậm chí ăn cắp data cá nhân của bạn, nhưng với Loaris Trojan Remover bạn hoàn toàn có thể làm sạch máy tính của bạn từ tất cả các loại mối đe dọa data tích cực. Máy tính của bạn sẽ được sạch sẽ và sẽ hoạt động nhanh hơn nhiều – data cá nhân của bạn và quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ.

Loaris Trojan Remover quét, phát hiện và loại bỏ Trojans và các phần mềm gián điệp khác khỏi máy tính của bạn. Sử dụng tiện ích này, bạn có thể kiểm tra nhanh các tệp quan trọng hoặc kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ máy tính. 

Giao diện của chương trình này dễ sử dụng và dễ sử dụng. Những người quen thuộc với các chương trình chống vi-rút sẽ nhận thấy rằng bố cục chung tương tự như nhiều trình chống vi-rút phổ biến. 

Chương trình có một tab update thuận tiện, được cài đặt trong trình đơn, trong đó đơn giản kiểm tra xem bạn có đang sử dụng phiên bản hiện tại của chương trình và chữ ký hay không.

Trong menu, tab Công cụ cung cấp một số tính năng hữu ích mà không phải tất cả các chương trình chống vi rút đều cung cấp, ví dụ, khả năng đặt lại các chính sách update Windows Update. Ứng dụng giải thích rằng một số chương trình phần mềm gián điệp cố gắng vô hiệu hóa setup Windows Update, nhưng bằng hướng dẫn chọn tùy chọn này, Loaris Trojan Remover sẽ sửa bất kỳ setup nào đã bị bỏ bởi chương trình phần mềm gián điệp. Nếu bạn biết về một vấn đề cụ thể với máy tính của bạn, thì những công cụ này có thể rất hữu ích.


Download công cụ loại bỏ phần mềm độc hại Loaris Trojan Remover 3

  • Dung lượng: 58.98 MB

Ưu điểm: Bạn có thể lướt Internet mà không bị hạn chế. Xóa tất cả dấu vết của phần mềm độc hại để làm sạch máy tính của bạn. Loại bỏ các mối đe dọa tiềm ẩn (PUP, trojan, phần mềm quảng cáo) khiến máy tính của bạn mất hiệu quả. Quét nhanh và tiết kiệm thời gian của bạn. Người dùng thân thiện và dễ hiểu.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Floppy disk là gì ?

Floppy disk là gì ?

08:35 09-07-2020

Tải Phần Mềm Audacity

Tải Phần Mềm Audacity

10:28 23-05-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần