Hướng Dẫn tạo tài khoản TuyenSinh247 để đăng ký học và thi online

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn tạo tài khoản TuyenSinh247 để đăng ký học và thi online

18:14 13-11-2018    |    286


Hướng Dẫn tạo tài khoản TuyenSinh247 để đăng ký học và thi online

TuyenSinh247 là trang web học liên tục, luyện thi online với hệ thống bài giảng và đề thi mới nhất, không chỉ cung cấp cho học sinh những bài giảng của những giáo viên giỏi, bám sát theo Sở GD và Bộ Giáo DụcTuyenSinh247 còn hỗ trợ tư vấn về thông tin tuyển sinh và đã được học sinh cùng với các bậc phụ huynh tin cậy.


Để tìm hiểu bài giảng cũng như thực hiện bài thi thử trên TuyenSinh247 thì bạn phải đăng ký tài khoản và đăng nhập vào, hiện TuyenSinh247 có hai hướng dẫn đăng ký, bạn có thể lựa chọn và làm theo hướng dẫn của Download.com.vn ở dưới bài viết này nhé.


Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên TuyenSinh247


Bước 1: Truy cập vào đường link trang chủ của TuyenSinh247 và chọn Đăng ký ở góc trên bên phải.


Hướng Dẫn tạo tài khoản TuyenSinh247 để đăng ký học và thi online


Bước 2: Ở đây bạn sẽ có hai lựa chọn, một là sử dụng Tài khoản Facebook để đăng ký và đăng nhập.Nếu sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập bạn chỉ cần ghi tài khoản Facebook của mình vào và bấm Đăng nhập là được.Sau khi đăng nhập tài khoản Facebook hãy bấm tiếp Tiếp tục dưới tên Facebook của bạn.Hoặc bạn có thể tạo tài khoản riêng trên Tuyển sinh 247, các mục bạn phải ghi bao gồm:


Họ và Tên: Đây sẽ là tên hiển thị của bạn trên TuyenSinh247.
Tên Tài Khoản: Tên tài khoản mỗi khi bạn sử dụng để đăng nhập vào TuyenSinh247.
Mật Khẩu Xác nhận mật khẩu: Mật khẩu bạn sử dụng cho tài khoản.
Email: Địa chỉ thư điện tử bạn sử dụng để liên hệ và lấy thông tin từ TuyenSinh247.
Cuối cùng là điền mã xác thực ở ô màu đen vào trong ô mã xác thực, tích chọn Tôi Đồng ý các Quy Định của TuyenSinh247 và bấm Đăng ký tài khoản.


Tiếp đó hãy chọn Tỉnh/Thành PhốQuận/Huyện đang học. TuyenSinh247 sẽ cho bạn chọn thông tin trường mà bạn đang học như Lớp đang học, Đang theo học trường nào.


Sau đó điền Số Điện Thoại đang sử dụng của bạn vào và bấm Update.Như vậy với hướng dẫn đăng ký tài khoản TuyenSinh247 ở bên trên, bạn đã có tài khoản và thông tin tài khoản trên để học và luyện thi liên tục rồi. Giờ bạn có thể tham gia các khóa học và những bài thi online trên TuyenSinh247 rồi nhé. Các khóa học trên Tuyển sinh 247 bài thi thử sẽ từ Tiểu học cho đến Trung học Phổ Thông.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần