Hướng Dẫn chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng giả lập Tencent Gaming Buddy

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng giả lập Tencent Gaming Buddy

19:44 13-11-2018    |    344


Hướng Dẫn chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng giả lập Tencent Gaming Buddy

PUBG Mobile và Playerunknown's Battlegrounds hiện đang là những game cố gắng sống sót hot nhất hiện nay. Mặc dù chỉ có phiên bản cho hệ điều hành di động, nhưng người chơi game cũng có thể sử dụng các giả lập Android để cài và chơi PUBG Mobile trên máy tính.


Nhưng thực ra có một hướng dẫn khác tiện dụng và mang lại kết quả tốt hơn nhiều, đó là setup và sử dụng Tencent Gaming Buddy - giả lập được làm ra với mục đích duy nhất, chơi PUBG Mobile trên máy tính mà không cần tới các giả lập Android bình thường.


Theo sử dụng của cá nhân người viết với máy tính Dell Inspiron, Core i3, 2.0GHz chúng ta vẫn có thể sử dụng game cố gắng sống sót này với chất lượng khá ok. Dù trong quá trình thiết lập, game có báo rằng Card màn hình chỉ hỗ trợ ở mức 'Low', nhưng game chơi vẫn rất mượt và không hề có cảm giác giật hay lag.


Download và setup giả lập Tencent Gaming Buddy


Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ này và nhấn vào mục Download để download giả lập Tencent Gaming Buddy về máy tính


Hướng Dẫn chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng giả lập Tencent Gaming Buddy


Bước 2: Cửa sổ Windows hiện ra, tìm vị trí lưu mình muốn hoặc tạo một thư mục riêng rồi Save lại.Bước 3: Chờ file setup được download về hoàn tất rồi nhấn đúp chuột trái vào file đó để khởi chạy.Bước 4: Cửa sổ setup Tencent Gaming Buddy hiện ra, nhấn vào Install để bắt đầu setup cho máy tính.Lúc này chúng ta sẽ cần chờ khá lâu để game download và load hết toàn bộ.Tùy vào xử lý nhanh và độ ổn định mạng Internet mà bạn đang kết nối, thời gian sẽ tốn khoảng 20p hoặc hơn. Khi download xong, nhấn vào Play để bắt đầu chơi game bắn súng PUBG Mobile trên giả lập.Chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng giả lập Tencent


Bước 1: Sau khi setup xong giả lập Tencent Gaming Buddy, người dùng khởi động nó, hoặc từ giao diện bên trên, click vào Play để bắt đầu chơi.


Giao diện đầu tiên cung cấp cho chúng ta 3 lựa chọn chính để có thể đăng nhập vào game, bao gồm:


Guest: Chế độ khách (không cần đăng ký tài khoản)
Twitter: Tài khoản Twitter
Facebook: Tài khoản Facebook


Bước 2: Chọn khu vực muốn chơi ở giao diện tiếp theo rồi Continue.Bước 3: Đây là bước chúng ta thiết lập nhân vật chơi cho mình, bạn có thể chọn hình dáng khuôn mặt (Face), kiểu tóc (Hair) và màu tóc mình muốn. Chúng ta cũng có thể chọn cờ đại diện cho nhân vật để những thánh game khác biết bạn từ Quốc gia nào tới.


Chọn xong nhấn vào Create để bắt đầu tạo mới.Bước 4: Dù mới đăng nhập lần đầu, nhưng game cũng 'hào phóng' tặng cho thánh game một số phần thưởng đầu tiên trong Nhiệm vụ hàng ngày (Daily Missions) và Nhiệm vụ thăng cấp (Progress Mission).Bước 5: Chọn chế độ chơi, khu vực chơi mà bạn muốn. Vì là một game cố gắng sống sót nên bạn có thể thấy nhân vật của chúng ta hầu như 'trắng tay' và không có bất cứ thứ gì.


Bạn có thể thử tham gia chế độ tùy thích trong Classic hoặc chơi theo Nhóm 4 người. Ngoài ra cũng có thể lựa chọn địa điểm chơi tại Selected hoặc tham gia các khóa huấn luyện mà game cung cấp bên dưới.Nhấn vào Start để bắt đầu vào chơi game. Lúc này, bạn và những thánh game khác sẽ được đứng chờ tại một địa điểm mặc định và chờ máy bay tới đón.Khi bay ngang trên bầu trời, thánh game sẽ cân nhắc và lựa chọn cho mình địa điểm, thời gian nhảy dù. Thời điểm nhảy dù sẽ được báo hiệu bằng phím F xuất hiện trên màn hình, hoặc nếu chưa biết, bạn có thể click chuột trái vào Follow để cùng nhảy và đáp xuống một nơi.Hướng Dẫn nhảy dù và chọn điểm đáp an toàn, loot nhiều đồ nhất trong thời gian chơi đầu tiên thì Download.com.vn đã từng hướng dẫn người dùng trước đây, bạn có thể tham khảo lại các bài viết này.


Với những người mới chơi PUBG Mobile, hướng dẫn tốt nhất là nên đi theo đồng đội, không nên ham loot đồ và quan trọng nhất, phải luôn ở trong vòng bo của game để có thể sống sót.Với mỗi trận, ngươi sẽ nhận được một số lượng kinh nghiệm nhất định. Và nếu đủ định mức, level của thánh game sẽ được tăng lên tương ứng.Hướng Dẫn chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy


PUBG Mobile cho AndroidPUBG Mobile cho iOS


Cũng tương tự như khi chúng ta chơi các game bắn súng khác trên giả lập máy tính, để có thể chơi tốt hơn, chúng ta thường thiết lập một số phím ảo cho giả lập, nhưng với Tencent Gaming Buddy thì không cần. Hệ thống đã mặc định sẵn một số phím bỏ để chúng ta sử dụng luôn, cụ thể:


Các phím W - A - S - D: Di chuyển lên, xuống, trái, phải
Chuột trái: Bắn (súng), đánh (gậy)
Chuột phải: Ngắm
Phím hướng dẫn (Space): Nhảy lên
Phím C: Ngồi xuống
Phím Z: Nằm xuống
Phím F: Nhặt đồ, mở (đóng) cửa
Phím ALT: Xoay góc nhìn (freelook)
Phím SHIFT: Chạy nhanh
Các phím 1, 2, 3: Súng trường, súng ngắm và súng lục
Các phím 4, 5, 6: Các loại lựu đạn khác nhau
Phím 7, 8, 9, 0: Vật phẩm hồi máu (Med kit, First Aid Kit...)
Phím F1: Hiện bảng điều khiển
Phím ~ : Hiện chuột
Phím +: Auto chạy nhanh


Video hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên giả lập Tencent Gaming BuddyNgoài ra, nếu không quen hoặc không muốn sử dụng bộ phím mặc định này, bạn có thể làm mới sang các điều khiển khác theo ý mình.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần