Hướng dẫn hướng dẫn đổi số điện thoại Viber không mất data

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn hướng dẫn đổi số điện thoại Viber không mất data

19:44 13-11-2018    |    254


Hướng dẫn hướng dẫn đổi số điện thoại Viber không mất data

Nếu không muốn sử dụng Viber với số điện thoại hiện tại, bạn có thể thay số điện thoại Viber mới để tiếp tục trò chuyện với những người khác mà không bị mất data.

Đây là tính năng mới được phần mềm chat miễn phí này update hướng dẫn đây không lâu, giúp người dùng có thể làm mới số điện thoại của tài khoản Viber hiện tại mà vẫn giữ nguyên data, các nhóm chat và thông tin cá nhân mình đã thiết lập ban đầu.

Hướng Dẫn đổi số điện thoại Viber không mất data

CHÚ Ý:

  • Hướng Dẫn này chỉ thực hiện được trên điện thoại.
  • Số điện thoại mới sẽ sử dụng thay thế phải đang còn hoạt động.
  • Khi bạn thay thế số điện thoại thành công, toàn bộ bạn bè đang có trong danh bạ Viber của bạn đều sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã thực hiện làm mới này.
  • Đồng thời, trong thông báo cũng sẽ hiển thị chi tiết số điện thoại mới của bạn để người khác có thể nhìn thấy hoặc lưu lại vào danh bạ của họ.

Bước 1: Các bạn truy cập vào tài khoản Viber trên điện thoại của mình, chọn vào mục Thêm - More ở bên dưới, chạm tiếp vào Cài đặt - Settings (trong ảnh bên dưới, bạn có thể thấy tài khoản Viber cũ của người viết có đuôi là ***07). 

Hướng dẫn hướng dẫn đổi số điện thoại Viber không mất data

Bước 2: Trong giao diện này, chọn vào Tài khoản - Account / Thay đổi số điện thoại - Change Phone Number

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy một thông báo nhỏ hiện ra với nội dung 'Nếu bạn chọn hướng dẫn làm mới số điện thoại Viber này, tất cả những người trong danh sách bạn bè Viber của bạn sẽ nhận được thông báo mới về việc làm mới số điện thoại của bạn'.

Chọn vào Tiếp - Continue để đồng ý và chạm tiếp vào Số điện thoại mới - New Phone Number để thay thế số khác. 

Bước 4: Nhập số điện thoại bạn sẽ dùng thay cho số cũ vào bên dưới, sau đó chọn Có - Yes ở thông báo tiếp theo. 

Bước 5: Chờ một chút để Viber gửi cho bạn một mã xác thực vào số điện thoại bạn vừa nhập, sau đó điền nó vào giao diện Xác thực số điện thoại mới là được. 

Để cho chắc chắn, bạn có thể kiểm tra lại trong phần thông tin cá nhân của mình, sẽ thấy phần hiển thị số điện thoại đã được thay sang số mới, đồng thời, toàn bộ bạn bè trong danh sách cũng sẽ nhậ được tin nhắn như hình bên dưới đây. 

Đó là những gì bạn cần làm khi muốn thay số điện thoại tài khoản Viber mà không bị mất data. Còn tất nhiên, nếu muốn làm mới hoàn toàn sang một tài khoản khác, bạn có thể 'Deactive' tài khoản cũ rồi kích hoạt Viber bằng số điện thoại mới như TCN từng hướng dẫn trước đây.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần