Download Adobe Photoshop CC 2019 full cr@ck – Phần mềm tạo và chỉnh sửa ảnh đẹp

#Phần Mềm

Download Adobe Photoshop CC 2019 full [email protected] – Phần mềm tạo và chỉnh sửa ảnh đẹp

20:34 15-11-2018    |    418


Download Adobe Photoshop CC 2019 full [email protected] – Phần mềm tạo và chỉnh sửa ảnh đẹp

Adobe Photoshop CC 2019– Một phiên bản mới của chương trình xử lý hình ảnh raster. Nhiều định dạng hình ảnh được hỗ trợ. Adobe Photoshop cho phép bạn tạo các ảnh đẹp mới và chỉnh sửa chúng. Photoshop được sử dụng để tạo ra ảnh đẹp photorealistic, để làm việc với ảnh đẹp quét màu, để chỉnh sửa, chỉnh màu, cắt dán, chuyển đổi hình ảnh, tách màu, v.v. Adobe Photoshop có tất cả các phương pháp làm việc với ảnh đẹp điểm, trong khi có khả năng làm việc với các lớp và sử dụng các đường nét. Chương trình có thể download xuống miễn phí , là nhà lãnh đạo không thể tranh cãi giữa các biên tập viên hình ảnh chuyên nghiệp do khả năng rộng nhất, hiệu quả và xử lý nhanh cao. Adobe Photoshop cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để chỉnh sửa.

Các tính năng mới và cải tiến của Adobe Photoshop CC 2019:

 • Sửa đổi tài nguyên một lần và update chúng trong tất cả các dự án bằng hướng dẫn sử dụng tính năng tài nguyên được liên kết. Bây giờ bạn có thể liên kết tài nguyên của thư viện Creative Cloud và sau khi thực hiện làm mới cho một tài nguyên cụ thể, các thành viên trong nhóm có thể chọn có update chúng trong các dự án Illustrator, Photoshop hoặc InDesign hay không.
 • Gắn các khu vực để tăng hiệu quả thiết kế. Lý tưởng cho thiết kế linh hoạt trên nhiều màn hình, vùng lắp đặt cho phép bạn tạo nhiều bố cục có kích thước khác nhau, đặt chúng trong một tài liệu và xem mọi thứ cùng một lúc. Sao chép và di chuyển nội dung giữa các bảng vẽ, xuất mỗi lần một hoặc nhiều trang.
 • Nhanh chóng tìm thấy véc tơ hoặc bitmap bạn cần. Cửa hàng Adobe Stock mới cho phép bạn tìm và cấp phép ảnh đẹp và video clip miễn phí bản quyền, cũng như quản lý chúng từ bên trong Photoshop CC. Chọn từ 40 triệu tài nguyên, lưu chúng trong thư viện Creative Cloud và sử dụng trong các dự án của bạn.
 • Môi trường thuận tiện và được làm mới hóa cho các nhà thiết kế. Công cụ tiện lợi mới Photoshop CC, Design Space (Preview), hỗ trợ chế độ đặc biệt với các phương pháp tương tác mới và các tính năng giúp loại bỏ các chuyển động chuột không cần thiết và đơn giản hóa công việc của nhà thiết kế trên các phần mềm di động và trang web.
 • Xuất ảnh đẹp nhanh hơn và đơn giản hơn. Công cụ xuất tái chế cho phép bạn xuất một lớp, bản vẽ hoặc toàn bộ tài liệu chỉ bằng một cú kích chuột. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nén hiệu quả hơn, các tùy chọn xem trước bổ sung, bao gồm kích thước vùng làm việc và các chức năng bổ sung khi trích xuất tài nguyên. Cải thiện chức năng lưu để xem trên Internet.
 • Thêm các kiểu lớp bổ sung để tạo hiệu ứng mong muốn. Bạn có thể đơn giản thêm cao nhất 10 bản sao của các kiểu lớp được chọn – bao gồm bóng, lớp phủ gradient, lớp phủ màu, bóng bên trong và nét vẽ – vào lớp hoặc nhóm lớp và làm mới bất kỳ kiểu nào bất kỳ lúc nào. Bạn không còn cần phải rasterize hiệu ứng hoặc lớp phủ trong các nhóm lớp khác nhau.
 • Bạn có thể yên tâm rằng các dự án Photoshop của bạn sẽ trông tuyệt vời trên các máy iOS. Xem trước chính xác phần mềm dành cho máy di động của bạn hoặc thiết kế web phản hồi theo thời gian thực trong ngữ cảnh máy iOS của bạn. Adobe Preview CC là một phần mềm iOS bổ sung cho phép bạn kết nối các máy với Photoshop qua USB hoặc Wi-Fi và xem các dự án khi bạn làm việc trên chúng.
 • Đạt được nhiễu lớp phủ mờ thực tế. Thêm nhiễu đơn sắc và màu sắc vào thư viện các bộ lọc làm mờ, càng gần ảnh đẹp gốc càng tốt và loại bỏ các dải khi xem và in.
 • Khôi phục ảnh đẹp và áp dụng các bản vá lỗi cho chúng nhanh hơn nhiều so với trước đây. Cải thiện hiệu suất của các chức năng của bàn chải khôi phục (bao gồm cả bàn chải điểm) và công cụ vá nhờ vào cơ chế của Công cụ hình ảnh Mercury. Kết quả của việc áp dụng bàn chải phục hồi được hiển thị theo thời gian thực và hiệu ứng của cọ vẽ chấm và công cụ Patch được hiển thị nhanh hơn tới 120 lần so với CS6.
 • Bảng Glyphs cung cấp khả năng truy cập đơn giản đến các hình tượng từ tất cả các dự án. Bảng Glyphs trong Photoshop CC mới, tương tự như các panel tương ứng trong Illustrator CC và InDesign CC, cho phép bạn xem các glyph có sẵn cho font được sử dụng, xem các lựa chọn thay thế cho glyph đã chọn và truy cập các glyph được sử dụng thường xuyên.
 • Kiểm soát chính xác chuyển động và mở rộng các vật thể. Cải thiện xử lý và vận hành với việc mở rộng các nội dung cho phép quy mô chính xác và xoay đối tượng nổi hoặc khu vực mở rộng. Đặt chính xác vị trí kết thúc của đối tượng theo thang đo và vị trí của ảnh bằng chức năng Transform on Drop.
 • Ảnh toàn cảnh đẹp hơn với tính năng điền tự động dựa trên nội dung. Tự động điền dựa trên nội dung để điền vào góc chảo của bạn từ nhiều ảnh đẹp, chỉ đơn giản bằng hướng dẫn thiết lập một lá cờ.
 • Hình ảnh tốt hơn trên màn hình HiDPI trong Windows. Photoshop CC cho Windows hiện hỗ trợ định dạng màn hình HiDPI, cải thiện chất lượng và độ phân giải khi xem ảnh đẹp. Trong các phiên bản trước, hỗ trợ HiDPI đã được thực hiện trong phần xem trước. Bây giờ nó sẽ tự động bật khi phần mềm phát hiện màn hình HiDPI.
 • Đơn giản hóa các mô hình 3D phức tạp. Dễ dàng làm giảm độ phân giải của 3D-mô hình cho hiệu suất và khả năng sử dụng Photoshop để 3D-nguồn lực của bạn trên máy tính bảng, điện thoại thông minh và các máy khác.
 • Tự động tạo bản đồ cứu trợ cho ảnh đẹp. Tự động tạo các bản đồ cứu trợ và bản đồ chuẩn chính xác hơn bằng hướng dẫn sử dụng họa tiết ảnh. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát chiều cao và chiều sâu của phù điêu được tạo trên bản đồ cứu trợ bằng hướng dẫn thêm bề mặt này vào các mô hình 3D.
 • Dễ dàng in các đối tượng 3D. Tạo các tệp được tạo sẵn để in 3D ở định dạng PDF và SVX và trực tiếp từ Photoshop CC, gửi lệnh in tới mạng 3D Hubs, cung cấp khả năng truy cập đơn giản vào các nhà cung cấp dịch vụ in 3D địa phương.
 • Và nhiều hơn nữa. Cũng như cải thiện hành vi khi di chuyển các lớp, giảm tiêu thụ năng lượng tới 80% trong thời gian ngừng hoạt động, update thông tin giá cả cho các nhà cung cấp dịch vụ in 3D và hơn thế nữa.

Video Adobe Photoshop CC 2019 Trailer


Download Adobe Photoshop CC 2019 Full [email protected]

Dung lượng: 1.63GB

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64 (2 GHz hoặc nhanh hơn)
 • Microsoft Windows 7 với Gói Dịch vụ 1 hoặc Windows 10 * (Phiên bản 1709 trở lên)
 • RAM 2 GB (khuyến nghị 8 GB)
 • 3,1 GB không gian đĩa cứng miễn phí để setup; trong khi setup, cần thêm bộ nhớ trống (không được setup trên các máy bộ nhớ flash có thể tháo rời)
 • Giám sát với độ phân giải 1024×768 (đề nghị 1280×800), hỗ trợ màu 16 bit và 512 MB nơi bộ nhớ video
 • OpenGL 2.0 cho phép hệ thống

Lưu ý: Ngắt kết nối INTERNET trước khi setup

Tags:

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Floppy disk là gì ?

Floppy disk là gì ?

08:35 09-07-2020

Tải Phần Mềm Audacity

Tải Phần Mềm Audacity

10:28 23-05-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần