Duyệt Web Trên Win 10 Với Microsoft Edge

Microsoft Edge (trước đây là Project Spartan) là tên của trình duyệt web thế hệ kế tiếp của Microsoft được xây dựng vào Windows 10 trình duyệt cả tên và cốt lõi của nó rendering engine được thiết lập để thay thế lão hóa Internet Explorer, mặc dù các bộ phận của IE11 vẫn còn cho các trang web di sản.

 

Duyệt Web Trên Win 10 Với Microsoft Edge

 

Project Spartan lần đầu tiên được báo cáo về lại vào tháng Chín năm 2014. Tuy nhiên, phải đến đầu tháng 1 năm 2015 rằng bản chất chính xác của chương trình đã được hiểu rõ.

Microsoft chính thức công bố dự án trên 21 tháng một năm 2015 trong Windows của họ 10: Các sự kiện tiếp Chương ở Redmond, Washington.

 

Các tính năng chính của dự án Spartan như là một trình duyệt web cho đến nay bao gồm:

    - Ứng dụng phổ quát mà có thể cập nhật thông qua các cửa hàng (thay vì một bản cập nhật hệ điều hành)
    - New Edge rendering engine để phân tích đánh dấu HTML có một "chuỗi UA tương thích được thiết kế để có được nội dung Web hiện đại ngày nay và để tránh những nội dung IE chỉ cũ.
    - Cortana tích hợp cho các tìm kiếm
    - Dùng ý thức: Khả năng để đánh dấu các trang web bằng cách sử dụng một bút stylus hoặc nhập văn bản Word truyền thống
    - Tăng cường chế độ đọc mà chỉ hiển thị văn bản của một bài báo

 

Các trình duyệt web sẽ có sẵn trên Windows, Windows Phone, và thậm chí có thể Xbox One vì nó là một ứng dụng phổ quát. Kể từ Spartan có thể được cập nhật thông qua các cửa hàng như là một bản cập nhật ứng dụng, Microsoft có thể nhanh chóng thay đổi hoặc cải thiện các trình duyệt mà không cần phải liên kết nó với một nâng cấp hệ điều hành sâu hơn.

 

Các bài kiểm tra ban đầu cho thấy một sự cải thiện đáng kể trong trang web rendering. Sau đó vào năm 2015, Edge sẽ nhận được một nâng cấp để chạy các phần mở rộng trình duyệt Google Chrome, có thể được chuyển qua các trình duyệt mới.

 

DOWNLOAD: Microsoft Edge

WinToHDD Professional - Phần Mềm Cài Windows Nhanh Nhất

WinToHDD Professional - Phần Mềm Cài Windows Nhanh Nhất

Vấn đề lỗi windows hay windows chậm là một trong những vấn đề làm cho người dùng khó chịu và cần phải cài Windows bằng USB hay DVD. Tuy nhiên, có thể vì lí do nào

Phân Chia Ổ Cứng Trực Tiếp Trên Windows 10 Dễ Dàng

Phân Chia Ổ Cứng Trực Tiếp Trên Windows 10 Dễ Dàng

Hiện tại có rất nhiều cách chia ổ cứng như chia ổ cứng lúc cài win, chia ổ cứng trên bios .v.v.. Nay mình sẻ hướng dẫn cách chia ổ cứng trực tiếp trên windows 10 một cách dễ nhất. Bước 1: Click phải vào biểu

Cách Để Chơi Game Mượt Nhẹ Đỡ Lag Trên Windows 10

Cách Để Chơi Game Mượt Nhẹ Đỡ Lag Trên Windows 10

Như chúng ta đã biết chơi game trên Windows 10 có phần không mượt mà như các hệ điều hành trước đây. Quay về hoặc setup song song Windows 7 chạy với Windows 10 cũng là một giải pháp khá

Lỗi Full Disk 100% Trên Windows 10 và Cách Khắc Phục

Lỗi Full Disk 100% Trên Windows 10 và Cách Khắc Phục

Trên các diễn đàn và blog dạo gần đây luôn đề cập đến vấn đề Full Disk, một vấn đề đang nóng hổi trong người dùng giới

Nguyên nhân và hướng dẫn khắc phục lỗi màn hình đen trên Windows

Nguyên nhân và hướng dẫn khắc phục lỗi màn hình đen trên Windows

Trong quá trình sử dụng Windows trên máy tính máy tính hoặc Laptop , đôi lúc người dùng sẽ gặp một lỗi khá là phổ biến hiện nay đó là màn hình nền Windows của bạn bỗng chuyển thành màn hình đen kèm theo dòng