CyberLink PowerDVD Ultra 18.0.2307.62 miễn phí –

Phần mềm CyberLink PowerDVD là một media player mạnh mẽ được làm mới hóa cho các máy với định dạng nén video H.265. Giải mã phần cứng làm mới cho video ở định dạng HEVC được triển khai trong PowerDVD cho phép bạn làm mới hóa tài nguyên CPU và GPU, dẫn đến giảm mức sử dụng CPU trung bình lên đến 63% và ngăn máy tính treo và treo. Đối với video UltraD PowerDVD 4K ultra HD, nó mang lại khả năng phát lại mượt mà nhờ vào công nghệ đệm thông minh.

PowerDVD cho phép người dùng tạo một thư viện video gia đình trên máy chủ bộ nhớ mạng (NAS). Để cung cấp xử lý nhanh khung hình cao của nội dung video, PowerDVD sử dụng thuật toán phát lại thông minh được thiết kế đặc biệt cho video HD với xử lý nhanh khung hình cao trong một giây. Điều này đảm bảo phát lại hoàn hảo xử lý nhanh khung hình cao của video được chụp từ máy ảnh iPhone 6 hoặc GoPro với 120 hoặc thậm chí 240 khung hình / giây.

Các tính năng chính:

• Chất lượng cao nhờ vào những cải tiến thông minh cho TrueTheate. TrueTheater Color tạo ra nhiều màu sắc năng động hơn, TrueTheater Sound tăng cường phạm vi của âm trầm và giọng hát để tạo ra một môi trường âm thanh hoàn toàn độc đáo cho tai nghe, và TrueTheater HD hỗ trợ chất lượng HD.

• Phát lại video nâng cao ở chế độ 4K và H.265. Nhờ khả năng làm mới phần cứng của bộ xử lý Intel và NVIDIA, PowerDVD cung cấp khả năng phát lại video chất lượng hoàn hảo ở định dạng H.265.

• Phát lại mượt mà video tần số cao. Một thuật toán phát lại thông minh đảm bảo phát lại không bị gián đoạn video độ phân giải cao từ máy ảnh iPhone 6 hoặc GoPro với 120 hoặc thậm chí 240 khung hình / giây.

• Hỗ trợ cho một loạt các định dạng. PowerDVD làm mới hóa hoạt động với các định dạng tệp phim và video, bao gồm MKV, MP4, AVCHD và XAVC-S.

• Ứng dụng di động liên quan. Power Media Player cải thiện chất lượng phát lại trên máy di động cho các máy iPhone, iPad, Android và Windows 8.

• Dịch vụ đám mây. PowerDVD Ultra bao gồm 20 GB bộ nhớ bộ nhớ đám mây CyberLink hàng năm, cho phép bạn download xuống, download xuống và thậm chí truyền phát video đến bất kỳ máy tính nào bằng PowerDVD hoặc với bất kỳ máy di động nào bằng Power Media Player.

• Tùy chọn cá nhân hóa hữu ích. Hình nền có thể được điều khiển với hình ảnh được đặt trước hoặc ảnh đẹp được cá nhân hóa. Các tab bảng điều khiển phương tiện hiếm khi được sử dụng có thể đơn giản ẩn để làm mới hóa giao diện.

Điên mới trong phiên bản CyberLink PowerDVD:

• Chế độ TV mới cho phép bạn xem video với chất lượng phim chính thức.

• Chế độ PowerDVD từ xa được thiết kế lại để điều khiển điện thoại di động của bạn.

• Cải thiện chất lượng của các video Blu-ray và độ phân giải cao để xem phim trên màn hình TV lớn.

• Hỗ trợ phát liên tục phương tiện truyền thông Roku, Apple TV và Chromecast.

• Tối ưu hóa để phát lại trên màn hình với Ultra HD 4K.

• Hỗ trợ các định dạng âm thanh mới như FLAC và DSD.

• Cải thiện công nghệ khởi chạy tức thời PowerDVD


Download CyberLink PowerDVD Ultra 18.0.2307.62 Free (222,44 MB)

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.

Lưu ý: Giải nén và sử dụng luôn ko cần setup.

Nguồn: Tổng Hợp

Download Avast Driver Updater 2.5.0 Mã đăng ký kích hoạt 2018

Download Avast Driver Updater 2.5.0 Mã đăng ký kích hoạt 2018

Sử dụng Avast Driver Updater 2.5 + key miễn phí. Nó là một phần mềm Driver Updater rất mạnh mẽ có thể update Driver cũ của bạn chỉ bằng một cú kích chuột. Bạn có thể download xuống nội dung của mình với xử lý nhanh

Download PDF-XChange Viewer Pro 2.5 Build 322.10 – Trình xem các tệp PDF nhiều chức năng

Download PDF-XChange Viewer Pro 2.5 Build 322.10 – Trình xem các tệp PDF nhiều chức năng

PDF-XChange Viewer là một chương trình để xem các tệp PDF, nhanh hơn và nhiều chức năng hơn, không giống như trình xem Adobe Reader nổi tiếng. Ngoài các tính năng tiêu chuẩn, chương trình cho phép bạn đồng thời xem nhiều

Miễn phí 6 tháng phần mềm ẩn IP – Avira Phantom VPN Pro

Miễn phí 6 tháng phần mềm ẩn IP – Avira Phantom VPN Pro

Avira Phantom VPN Pro là phần mềm của hãng phần mềm nổi tiếng Avira đến từ Đức, phần mềm này sẻ giúp bạn ẩn IP sang hơn 25 quốc gia khác nhau và cho xử lý nhanh kết nối khá nhanh

Download Allavsoft Video Downloader Converter 3.16.76919 Full + Keygen| Trình chuyển đổi video

Download Allavsoft Video Downloader Converter 3.16.76919 Full + Keygen| Trình chuyển đổi video

Allavsoft Video Downloader Converter 3.16.76919 Cr@ck phiên bản đầy đủ miễn phí download về tại đây. Nó có thể download xuống video từ bất kỳ trang web phát video nào và hỗ trợ hầu hết các mô-đun cài đặt trình duyệt. Chỉ

Replay Media Catcher 7.0.1.35 cho Windows/ Mac

Replay Media Catcher 7.0.1.35 cho Windows/ Mac

Replay Media Catch là chương trình cho phép bạn thu thập nhiều nội dung đa phương tiện từ nhiều nguồn khác nhau mà bạn không thể download xuống theo hướng dẫn bình thường, chẳng hạn như ABC.com, NBC.com, MySpace và hàng