Format Factory 3.6.0 Chuyển đổi audio và video chuyên nghiệp

#Đa phương tiện

Format Factory 3.6.0 Chuyển đổi audio và video chuyên nghiệp

16-08-2015 11:52:07    |    380


Format Factory 3.6.0 Chuyển đổi audio và video chuyên nghiệp

Format Factory là một trình chuyển đổi miễn phí và có đầy đủ tính năng giúp bạn chuyển đổi định dạng các tệp âm thanh, video và thậm chí cả hình ảnh giữa các định dạng phổ biến nhất.

Format Factory hỗ trợ các định dạng WMV, AVI, MPG, MP3, WMA, AAC, JPG, PNG, GIF, và còn nhiều hơn nữa. Không chỉ thế, Format Factory còn hỗ trợ cả những định dạng media mà hầu hết các thiết bị cầm tay chính đều sử dụng, gồm PSPiPhone.

 

 Format Factory 3.6.0 Chuyển đổi audio và video chuyên nghiệp

 

Ứng dụng này rất dễ dùng, mặc dù nó có một giao diện hơi rối mắt. Khi bạn chưa chọn định dạng đích thì trình duyệt tệp của Format Factory chưa xuất hiện, điều này khá kỳ lạ, nhưng khi bạn đã biết rồi thì sẽ không thành vấn đề. Bạn có thể chọn từng tệp tin hay nguyên các thư mục để chuyển đổi, và cũng có thể chỉnh một số cài đặt chuyển đổi cơ bản.

Format Factory không độc đáo một cách đặc biệt, nhưng điều khiến nó thực sự hữu ích là khả năng xử lý hình ảnh cũng như âm thanh và video. Hầu hết các bộ chuyển đổi giống Format Factory chỉ xử lý được tệp âm thanh và video. Do đó, việc bổ sung thêm tính năng chuyển đổi hình ảnh đem lại cho Format Factory một lợi thế lớn, đặc biệt là khi nó lại miễn phí. Bộ ghép âm thanh Audio Joiner trong Format Factory cũng rất hay, nó cho phép bạn chọn ra hai clip riêng, ghép chúng lại với nhau rồi chuyển đổi chúng. Nếu có cả hồ sơ lập trước cho các bản chuyển đổi di động thì sẽ thật tuyệt, nhưng bạn không thể lúc nào cũng có được tất cả trong một ứng dụng miễn phí!

Ưu điểm
  • Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh, video và hình ảnh
  • Tương thích với hầu hết các thiết bị cầm tay
Nhược điểm
  • Giao diện có đôi chút rối mắt
  • Cố gắng tạo một biểu tượng tắt eBay khi cài đặt

Format Factory là một công cụ chuyển đổi tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh một cách thường xuyên.

Tải về: click


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm Xmind

08:39 20-11-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần