Teamviewer 14.0.12762 – Truy cập từ xa đơn giản vào các máy tính khác

#Phần Mềm

Teamviewer 14.0.12762 – Truy cập từ xa đơn giản vào các máy tính khác

09:17 23-05-2019    |    402


Teamviewer 14.0.12762 – Truy cập từ xa đơn giản vào các máy tính khác

TeamViewer 14 FULL là một phần mềm để điều khiển máy tính từ xa. Cung cấp quyền truy cập vào máy tính để bàn, có thể điều khiển máy tính từ xa, truyền tệp, sắp xếp bản trình bày, setup máy tính, v.v. 

Một giải pháp cho tất cả mọi thứ

Trong khi hầu hết đối thủ phát triển cung cấp các gói khác nhau để hỗ trợ từ xa, quản lý từ xa, đào tạo và bán hàng (và cũng có thể tính phí cho họ …), TeamViewer là một giải pháp chung cho tất cả các tình huống: TeamViewer bao gồm tất cả các module trong một gói đơn giản và thực sự giá cả phải chăng. 

Quản lý máy chủ với bảo trì từ xa

TeamViewer cũng có thể được sử dụng để quản lý máy tính và máy chủ với bảo trì từ xa. Cài đặt dưới dạng dịch vụ hệ thống cho phép bạn khởi động lại và kết nối lại. 

Truyền download tệp

TeamViewer có tính năng truyền tệp cho phép bạn sao chép tệp và thư mục từ và tới đối tác của bạn – và chức năng này cũng hoạt động thông qua tường lửa. TeamViewer 

Tiêu chuẩn bảo mật cao nhất

Là một giải pháp rất an toàn. Tất cả các phiên bản sử dụng các kênh chuyển data an toàn đầy đủ với trao đổi khóa và mã hóa phiên AES (256 bit), cùng một tiêu chuẩn bảo mật được sử dụng bởi giao thức https / SSL. 

Hiển thị trạng thái liên tục

Bạn là thành viên trong nhóm và ở những nơi khác nhau? Cần hiển thị màn hình của bạn hoặc làm việc cùng nhau trên một tài liệu? Trong danh sách các đối tác của TeamViewer, bạn có thể xem ai hiện đang có mặt và kết nối với nó bằng một cú kích chuột. 

Hỗ trợ từ xa mà không cần setup

Với TeamViewer, bạn có thể điều khiển từ xa bất kỳ máy tính nào qua Internet từ bất cứ đâu. Cài đặt là không cần thiết, chỉ cần chạy phần mềm trên cả hai mặt và kết nối – thậm chí thông qua tường lửa. 

Các cuộc biểu tình từ xa về sản phẩm, phát triển và dịch vụ

TeamViewer cho phép bạn hiển thị màn hình của mình cho đối tác. Mở truy cập Internet vào tài liệu, sản phẩm và bản trình bày trong vài giây. 

Làm việc thông qua tường lửa

Khó khăn chính trong việc sử dụng phần mềm để truy cập từ xa là tường lửa và cổng bị chặn, cũng như định tuyến NAT của địa chỉ IP cục bộ. 

Nếu bạn sử dụng TeamViewer, thì bạn không cần phải lo lắng về tường lửa: TeamViewer sẽ tìm đường đến đối tác của bạn. 

Truy cập trình duyệt

Bạn đang di chuyển và cần làm việc với một máy tính từ xa? Tại sao không sử dụng TeamViewer Web Connector? Chỉ được tạo bằng hướng dẫn sử dụng công nghệ html và flash, giải pháp này có thể được chạy từ hầu như mọi trình duyệt trong bất kỳ hệ điều hành nào. 

Giá cả rất phát triển, các phiên bản miễn phí có sẵn

TeamViewer cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho một mức giá nhỏ. TeamViewer thậm chí còn cung cấp một phiên bản miễn phí để sử dụng phi thương mại.

Hiệu năng được làm mới hóa

Không có vấn đề gì nếu bạn được kết nối qua mạng cục bộ hoặc modem, TeamViewer sẽ làm mới hóa chất lượng hiển thị và xử lý nhanh truyền data tùy thuộc vào loại kết nối mạng.


Download Teamviewer 14.0.12762 [ Phiên bản mới nhất ]

Teamviewer 14

 

Thông tin về chương trình:

  • Nhà phát triển: www.teamviewer.com 
  • Năm phát hành: 2018 
  • Dung lượng: 50,00 MB
  • Ngôn ngữ giao diện: Đa ngôn ngữ + 
  • Phiên bản: Phần mềm miễn phí 
  • Hê điều hành: Windows® 10/8 / 8.1 / XP / Vista / 7

 

 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Floppy disk là gì ?

Floppy disk là gì ?

08:35 09-07-2020

Tải Phần Mềm Audacity

Tải Phần Mềm Audacity

10:28 23-05-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần