Danh sách một số nhà cung cấp VPS chất lượng trên thế giới

#Thủ Thuật Internet

Danh sách một số nhà cung cấp VPS chất lượng trên thế giới

11:10 23-11-2018    |    263


Danh sách một số nhà cung cấp VPS chất lượng trên thế giới

VPS (Virtual Private Server) là gì chắc mình cũng không cần nói thêm nữa nhỉ, về lợi ích thì nó quá tuyệt vời để bạn có thể cấu hình đặt website trên này khi bạn toàn quyền cấu hình và làm mới hóa server mà không bị giới hạn về nhiều mặt so với khi sử dụng Shared web hosting.

Cũng nói thêm là trước đây mình cũng từng sử dụng qua Shared host nhưng nó có quá nhiều hạn chế như bạn khó lòng import database có bộ nhớ lớn trong phpmyadmin, không thể cấu hình file php.ini và nhiều điều khiển khác nên mình cũng tự học và tự tìm hiểu để có thể setup và cấu hình VPS để có thể điều khiển những thứ mình thấy hợp lý và làm mới nhất.

Danh sách một số nhà cung cấp VPS chất lượng trên thế giới

Danh sách một số nhà cung cấp VPS chất lượng trên thế giới

Danh sách các nhà cung cấp VPS chất lượng

Qua quá trình xử dụng nhiều nhà cung cấp VPS khác nhau thì dưới đây là danh sách các nhà cung cấp VPS tốt nhất mà bạn có thể mua và sử dụng, các nhà cung cấp này đều có trung tâm data tại Châu Á nên cho xử lý nhanh truy xuất về Việt Nam khá nhanh, không thu kém gì so với các nhà cung cấp trong nước.

Thông số chung về CPU hay ổ cứng thì bạn có thể xem chi tiết tại các website nhưng chúng sẻ có một số điểm chung và phần khúc giá rẻ sẻ không có gì chênh lệch lắm.

  • Nền tảng Cloud Computing (Điện toán đám mây)
  • Ảo hóa KVM
  • Ổ cứng SSD
  • Hỗ trợ các hệ điều hành Linux phổ biến
  • Uptime cao (đạt chuẩn 99.99% uptime SLA )
  • Nhiều Location để bạn lựa chọn
  • Thanh toán được bằng cả Credit Card và Paypal
  • Support chuyên nghiệp online 24/7
  • Tính phí theo giờ (hourly), hoặc một số nhà cung cấp tính theo tháng

1. Vultr

Vultr được khá nhiều người Việt Nam sử dụng bởi phần quản trị cực dễ sử dụng, đơn giản order và họ cũng thường xuyên khuyến mãi cho người mới như nhân đôi số tiền khi nạp, tặng thêm $ khi hướng dẫn các bài viết của họ lên mạng xã hội …

Một điều tuyệt vời của Vultr đó là được sử dụng miễn phí tính năng snapshot (Một chức năng giúp bạn sao lưu hay chụp toàn bộ VPS lại chức năng này giống như Ghost trong Windows vậy – khi có sự cố bạn có thể restore lại server là xong), các nhà cung cấp khác họ sẻ tính phí chứ không miễn phí như Vultr

Bạn có thể đăng ký Vultr tại đây

Miễn phí 25$ từ dịch vụ VPS hosting Vultr

Điểm trừ lớn nhất của thằng Vultr là mặc định nó sẻ đóng chức năng gửi email smtp, bạn sẻ không thể gửi email nhé, nhận email thì ok. Bạn có thể gửi ticket để nó mở port 25 ra nhưng nó hỏi lằng nhằng quá nên sử dụng dịch vụ email theo domain của yandex cho rồi

2. Linode

Đây cũng là một nhà cung cấp VPS chất lượng mà bạn có thể cân nhắc khi đăng ký sử dụng, về phần quản trị hơi rối một tí nhưng chất lượng VPS luôn được đảm bảo uptime cao nhất. Họ cũng đang xây dựng phần giao diện quản trị mới hơn nhưng chưa hoàn thiện.

Bạn có thể đăng ký Linode tại đây

Mã giảm giá 20$

Mã giảm giá 10$

Nhà cung cấp VPS Linode

3. Upcloud

Đánh giá chi tiết về nhà cung cấp này bạn có thể xem chi tiết tại bài viết này, mình cũng có so sánh Upcloud vs Linode vs Vultr trong bài viết đó. Bạn có thể click vào link để xem chi tiết hơn về cấu hình, network cũng như download speed

Upcloud VPS hosting

4. Digital Ocean

Digital Ocean là một nhà cung cấp VPS lớn và uy tín trên thế giới, chất lượng của Digital Ocean thì gần như hoàn hảo. Giao diện thân thiện, nhiều tài liệu hướng dẫn rất chi tiết và chất lượng, tuy nhiên nó xét duyệt tài khoản hơi lâu một tí.

Nếu thích tìm hiểu nhà cung cấp này bạn có thể vào đây

digitalocean

5. DediServe

DediServe mình cũng có một bài viết đánh giá và hướng dẫn hướng dẫn đăng ký tài khoản trên VSoftWare, bạn có thể vào đây để tìm hiểu thêm.

Trung tâm data dediserve

Trung tâm data Dediserve

6. OVH

OVH có nhiều datacenter trên thế giới, họ cũng cấp giá cả VPS phát triển bật nhất hiện nay, bạn có thể xem về nhà cung cấp VPS này qua bài viết OVH SSD VPS rẻ nhất thị trường – 2.5$, 1GB RAM, location Singapore

OVH

6. Alibaba Cloud

Ông chủ của Alibaba Cloud là Jack Ma ấy, nhà cung cấp này phần điều khiển hơi khó dùng một chút nhưng đổi lại bạn sẻ sử dụng chức năng Anti-DDoS Pro giúp giảm thiểu các cuộc tấn công DDOS.

Alibaba Cloud

Ở trên là một số nhà cung cấp VPS chất lượng mà bạn có thể đăng ký bất cứ nhà cung cấp nào bạn thích, về chất lượng xem xem nhau, có thể nhỉnh hơn nhau xíu đỉnh về network và support mà thôi.

Nếu có khó khăn khi chơi gì trong quá trình thanh toán hay có thắc mắc gì khác bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây để được trợ giúp nhất nhất

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần