Malwarebytes AdwCleaner 7.2.5.0 – Loại bỏ phần mềm quảng cáo trong trình duyệt Web

AdwCleaner là một chương trình miễn phí tìm kiếm và loại bỏ phần mềm quảng cáo trong một trình duyệt web, thanh công cụ, các chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP) và các tiện ích không tặc từ máy tính của bạn. Với AdwCleaner, bạn có thể đơn giản loại bỏ nhiều loại chương trình này để giữ cho máy tính của bạn và Internet hoạt động trơn tru.

Loại bỏ các thanh công cụ gây phiền nhiễu, các trình cắm thêm cho các trình duyệt được setup có hoặc không có sự đồng ý của bạn, cũng như các chương trình hiển thị quảng cáo không mong muốn và các tiện ích hijacker cấu hình lại trang bắt đầu trình duyệt, có thể là một công việc khá khó khăn khi chơi, đặc biệt là khi không có công cụ thuận tiện và hiệu quả. 

Chương trình AdwCleaner được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng loại bỏ các loại phần mềm độc hại và không mong muốn này. Ứng dụng này được đặc trưng bởi kích thước nhỏ và khả năng sử dụng. AdwCleaner có thể chạy hoàn toàn từ bất kỳ phương tiện bộ nhớ nào, kể cả di động, bởi vì chương trình không yêu cầu setup. Khi được khởi chạy, tiện ích sẽ tự động kiểm tra dấu vết của các thành phần không mong muốn hoặc phần còn lại của các setup trước đó sẽ được làm sạch.

Tính năng của AdwCleaner

Ưu điểm của việc di chuyển

 • Chương trình không cần setup và có thể được triển khai từ bất kỳ máy bộ nhớ nào, phù hợp nhất cho việc sử dụng di động. Thêm vào đó, nó không để lại bất kỳ dấu vết nào trong Windows registry.

Quét các tùy chọn, báo cáo và các hoạt động xóa

 • Ngay sau khi nó được bắt đầu, Adw-Cleaner ngay lập tức tìm thấy tất cả các dấu vết của các thành phần không mong muốn hoặc tàn dư của các setup cũ cần được làm sạch. 
 • Các kết quả được trình bày trong một tài liệu văn bản để bạn có thể xem chi tiết các tập tin và khóa registry đã được phát hiện và đề xuất xóa. Nhấn nút ‘Xóa’ sẽ bắt đầu quá trình xóa sẽ kết thúc bằng khởi động lại hệ thống.

Đóng tất cả các tiện ích đang chạy và khởi động lại máy tính để hoàn thành quy trình

 • Một lưu ý quan trọng cần được xem xét nghiêm túc là AdwCleaner cần tất cả các phần mềm đang chạy, vì vậy bạn nên lưu công việc của mình trước khi sử dụng nó. Ngoài ra, khởi động lại đánh dấu sự kết thúc của quy trình làm sạch không thể bị trì hoãn.

Loại bỏ AdwCleaner

 • Một tính năng gọn gàng của công cụ phần mềm này là nó có thể ‘gỡ setup’ chính nó chỉ bằng một cú click chuột. Có một nút chuyên dụng, khi được nhấn, sẽ ngay lập tức xóa phần mềm khỏi ổ đĩa được bộ nhớ trên đó.

Làm sạch hệ thống của bạn từ quảng cáo và thanh công cụ độc hại

 • Mục tiêu di động AdwCleaner một loạt các chương trình không mong muốn (PUP / LPI), có thể chống lại quảng cáo và đảo ngược những tác động của phần mềm độc hại mà có thể chiếm quyền điều khiển đã thực hiện trên trang chủ của trình duyệt. Một ví dụ khác về hướng dẫn sử dụng, có lẽ là phổ biến nhất cho phần mềm phần mềm đặc biệt này, là loại bỏ thanh công cụ của trình duyệt.

Công cụ loại bỏ hiệu quả tổng thể

 • Tất cả mọi thứ được xem xét, Adw-Cleaner thực hiện một công việc tuyệt vời và nếu bạn thấy mình trong tình huống bạn cần khẩn trương loại bỏ quảng cáo, thanh công cụ và các thành phần không mong muốn tương tự, hãy đảm bảo bạn thử công cụ này.

Download free Malwarebytes AdwCleaner:

 • Standard phiên bản AdwCleaner 7.2.4.0
  AdwCleaner (7.2 MB)
 • Torrent phiên bản AdwCleaner 7.2.4.0
  AdwCleaner (0.03 MB)

Download free Malwarebytes AdwCleaner Beta:

 • Beta phiên bản AdwCleaner 7.2.5.0
  AdwCleaner (7.0 MB)
 • Beta Torrent phiên bản AdwCleaner 7.2.5.0
  AdwCleaner (0.03 MB)

Download the old phiên bản of Malwarebytes AdwCleaner:

Hệ điều hành: Windows XP / Vista /7/8 / 8.1 / 10 (32-Bit và 64-Bit)

Nguồn: Tổng Hợp

Download PDF-XChange Viewer Pro 2.5 Build 322.10 – Trình xem các tệp PDF nhiều chức năng

Download PDF-XChange Viewer Pro 2.5 Build 322.10 – Trình xem các tệp PDF nhiều chức năng

PDF-XChange Viewer là một chương trình để xem các tệp PDF, nhanh hơn và nhiều chức năng hơn, không giống như trình xem Adobe Reader nổi tiếng. Ngoài các tính năng tiêu chuẩn, chương trình cho phép bạn đồng thời xem nhiều

Miễn phí 6 tháng phần mềm ẩn IP – Avira Phantom VPN Pro

Miễn phí 6 tháng phần mềm ẩn IP – Avira Phantom VPN Pro

Avira Phantom VPN Pro là phần mềm của hãng phần mềm nổi tiếng Avira đến từ Đức, phần mềm này sẻ giúp bạn ẩn IP sang hơn 25 quốc gia khác nhau và cho xử lý nhanh kết nối khá nhanh

Download Allavsoft Video Downloader Converter 3.16.76919 Full + Keygen| Trình chuyển đổi video

Download Allavsoft Video Downloader Converter 3.16.76919 Full + Keygen| Trình chuyển đổi video

Allavsoft Video Downloader Converter 3.16.76919 Cr@ck phiên bản đầy đủ miễn phí download về tại đây. Nó có thể download xuống video từ bất kỳ trang web phát video nào và hỗ trợ hầu hết các mô-đun cài đặt trình duyệt. Chỉ

Replay Media Catcher 7.0.1.35 cho Windows/ Mac

Replay Media Catcher 7.0.1.35 cho Windows/ Mac

Replay Media Catch là chương trình cho phép bạn thu thập nhiều nội dung đa phương tiện từ nhiều nguồn khác nhau mà bạn không thể download xuống theo hướng dẫn bình thường, chẳng hạn như ABC.com, NBC.com, MySpace và hàng

Download IOTransfer 3.2.1.1214 Pro miễn phí – Phần mềm chuyển file giữa điện thoại với máy tính

Download IOTransfer 3.2.1.1214 Pro miễn phí – Phần mềm chuyển file giữa điện thoại với máy tính

IOTransfer là một chương trình đơn giản nhưng mạnh mẽ được thiết kế để chuyển và quản lý các tệp trên iPhone hoặc iPad của bạn. Với nó, bạn có thể đơn giản và nhanh chóng chuyển nhạc, video, ảnh, podcast, sách,