CCleaner 5.50.6911 Professional / Business / Technician cho Win 10

CCleaner là một phần mềm để làm mới hóa hệ thống và bảo mật người dùng. Bằng hướng dẫn download xuống tiện ích trên diakov.net, bạn có thể xóa các tệp không sử dụng và tạm thời, làm cho Windows nhanh hơn và giải phóng bộ nhớ ổ cứng.

Xóa lịch sử duyệt web, cookie, tệp tạm thời và lịch sử download xuống trong tất cả các trình duyệt phổ biến – Internet Explorer, Opera, Firefox, Google Chrome, Safari.


Download CCleaner 5.50 Pro full cho máy tính – Tối ưu hóa hệ thống và bảo mật người dùng

CCleaner 5.50.6911 All Edition | Kích thước tệp: 14 MB 

Portable CCleaner 5.50.6911 All Edition | Kích thước tệp: 27 MB 

Thông tin phát hành:

  • Tiêu đề: CCleaner v5.50.6911 Professional / Business / Technician
  • Nhà phát triển: Piriform Ltd
  • Giấy phép: ShareWare 
  • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
  • Hệ điều hành : Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 / Vista / XP x86|x64

Xóa dấu vết công việc trong Windows

Clipboard, tệp tạm thời và tệp nhật ký Windows, danh sách tài liệu gần đây (trong menu Bắt đầu), lịch sử tìm kiếm, tệp thùng rác, nơi bộ nhớ, data Tìm nạp trước trong Windows XP. 

Làm sạch các chương trình

CCleaner khác cũng dọn dẹp các tệp tạm thời và danh sách các tệp đã mở gần đây của các chương trình khác, ví dụ: Media Player, Safari, eMule, Kazaa, Thanh công cụ của Google, Netscape, MS Office, Nero, Adobe Acrobat, WinRAR, WinAce, WinZip và các chương trình khác .. . 

Làm sạch và làm mới hóa registry

Trình dọn dẹp registry được cài đặt vào chương trình cho phép bạn chẩn đoán, xác định các vấn đề và xác định các mục không sử dụng. Các phần mở rộng tập tin không sử dụng, các điều khiển ActiveX, ClassID, ProgID, các DLL được hướng dẫn, các liên kết đến các phông chữ đã xóa khỏi hệ thống, các tập tin trợ giúp, biểu tượng, phím bỏ không hợp lệ và nhiều thứ khác sẽ bị xóa. 

Sử dụng CCleaner là an toàn cho hệ thống.

Chương trình này được thiết kế đơn giản và an toàn để sử dụng. CCleaner có nhiều cấp độ xác minh, vì vậy bạn hoàn toàn có thể chắc chắn rằng bạn không xóa bất kỳ thông tin nào cần thiết cho hoạt động của hệ thống. 

Một tính năng hữu ích khác là xóa toàn bộ tệp.

CCleaner cũng có chức năng xóa hoàn toàn các tập tin từ đĩa với một số chu kỳ viết lại, mà cấm phép khôi phục chúng theo bất kỳ hướng dẫn nào. 

Bên cạnh việc dọn dẹp Windows, CCleaner cũng có thể xóa các tập tin tạm thời và không cần thiết của nhiều chương trình khác, bao gồm: Firefox, Opera, Media Player, eMule, Kazaa, Thanh công cụ của Google, Netscape, Office XP, Nero, Adobe Acrobat, WinRAR, WinAce, WinZip et al … 

CCleaner đã được thực hiện để sử dụng an toàn. Nó có nhiều cấp độ kiểm tra bảo mật để đảm bảo rằng không có gì hữu ích hoặc hữu ích được loại bỏ. Đối với người dùng rất nghi ngờ và thận trọng, hệ thống dự phòng cũng được cung cấp.

Tiện ích CCEnhancer 4 đóng vai trò là phần bổ sung tạm thời cho phép bạn thêm 500 phần mềm mới vào danh sách phần mềm được giám sát.

Nguồn: Tổng Hợp

Download DVDFab 11.0.0.8 (32 bit/ 64 bit) – Phần mềm sao chép, ghi đĩa DVD

Download DVDFab 11.0.0.8 (32 bit/ 64 bit) – Phần mềm sao chép, ghi đĩa DVD

DVDFab là công cụ chuyên nghiệp và mạnh mẽ nổi bật để bạn đơn giản sao chép, sao lưu, ghi hoặc sao chép bất kỳ DVD nào theo hướng dẫn bạn muốn. 6 chế độ sao chép có sẵn để bạn linh hoạt thực

Download Hard Disk Sentinel Pro 5.30 đã đăng ký bản quyền – Kiểm tra sửa lỗi ổ cứng

Download Hard Disk Sentinel Pro 5.30 đã đăng ký bản quyền – Kiểm tra sửa lỗi ổ cứng

Hard Disk Sentinel là một tiện ích để theo dõi và giám sát trạng thái của các ổ đĩa cứng. Cho phép bạn xác định các vấn đề tiềm ẩn, hiệu suất kém và có thể thất bại. Có thể cảnh báo người

Download NCH VideoPad Video Editor 6.32 Cr@ck – Phần mềm chỉnh sửa Video, clip

Download NCH VideoPad Video Editor 6.32 Cr@ck – Phần mềm chỉnh sửa Video, clip

VideoPad Video Editor là công cụ chỉnh sửa video rất đơn giản nhưng rất hiệu quả có thể giúp bạn chỉnh sửa video một hướng dẫn tuyệt vời. Đây là phiên bản mới nhất với các bản update mới nhất và

Download Avast Driver Updater 2.5.0 Mã đăng ký kích hoạt 2018

Download Avast Driver Updater 2.5.0 Mã đăng ký kích hoạt 2018

Sử dụng Avast Driver Updater 2.5 + key miễn phí. Nó là một phần mềm Driver Updater rất mạnh mẽ có thể update Driver cũ của bạn chỉ bằng một cú kích chuột. Bạn có thể download xuống nội dung của mình với xử lý nhanh

Download PDF-XChange Viewer Pro 2.5 Build 322.10 – Trình xem các tệp PDF nhiều chức năng

Download PDF-XChange Viewer Pro 2.5 Build 322.10 – Trình xem các tệp PDF nhiều chức năng

PDF-XChange Viewer là một chương trình để xem các tệp PDF, nhanh hơn và nhiều chức năng hơn, không giống như trình xem Adobe Reader nổi tiếng. Ngoài các tính năng tiêu chuẩn, chương trình cho phép bạn đồng thời xem nhiều