Tạo USB Boot với Windows USB/DVD Download Tool

#Hệ điều hành

Tạo USB Boot với Windows USB/DVD Download Tool

10-09-2015 14:36:36    |    354


Tạo USB Boot với Windows USB/DVD Download Tool

Khi bạn tải về Windows từ Microsoft Store, bạn có hai lựa chọn: Bạn có thể tải về một bộ sưu tập các tập tin nén, hoặc bạn có thể tải về một tập tin ISO. Một tập tin ISO kết hợp tất cả các tập tin cài đặt Windows vào một file nén duy nhất.

 

 

Nếu bạn chọn để tải về một tập tin ISO để bạn có thể tạo  một tập tin khởi động từ một đĩa DVD hoặc USB ổ đĩa, sao chép các file Windows ISO vào ổ đĩa của bạn và sau đó chạy Download Tool của Windows USB / DVD. Sau đó, chỉ cần cài đặt Windows vào máy tính của bạn trực tiếp từ USB hoặc ổ đĩa DVD.

 

 

Khi bạn tải về các tập tin ISO, bạn phải sao chép nó vào một USB hoặc DVD. Khi bạn đã sẵn sàng để cài đặt Windows, chèn ổ đĩa USB hoặc đĩa DVD với các tập tin ISO vào nó và sau đó chạy Setup.exe từ thư mục gốc trên ổ đĩa.

 

 

Điều này cho phép bạn cài đặt Windows trên máy tính của bạn mà không cần phải chạy một hệ điều hành hiện tại. Nếu bạn thay đổi thứ tự khởi động của ổ đĩa trong BIOS của máy tính, bạn có thể chạy cài đặt Windows trực tiếp từ ổ đĩa USB của bạn hoặc DVD khi bạn lần đầu tiên bật máy tính của bạn. Xin vui lòng xem các tài liệu hướng dẫn cho máy tính của bạn để có thông tin về làm thế nào để thay đổi thứ tự khởi động trong BIOS của ổ đĩa.
 

 

Tạo USB Boot với Windows USB/DVD Download Tool

 

 

Hướng dẫn:

Hướng dẫn cài đặt Download Tool của Windows USB / DVD:

1. Nhấn vào để mở trang Download Tool của Windows USB / DVD.

2. Bấm Tải về sau đó Run.

3. Thực hiện theo các bước trong hộp thoại thiết lập. Bạn sẽ có tùy chọn để chỉ định nơi để cài đặt Download Tool của Windows USB / DVD.

Bạn phải là một quản trị viên trên các máy tính mà bạn đang cài đặt các công cụ Tải về Windows USB / DVD. Nó đòi hỏi các phiên bản Microsoft .NET Framework 2.0 hoặc cao hơn.

 

Yêu cầu hệ thống:

    - Windows XP SP2, Windows Vista, hoặc Windows 7 (32-bit hoặc 64-bit)

    - Pentium 233-megahertz (MHz) xử lý hoặc nhanh hơn (300MHz được đề nghị)

    - 50MB không gian trống trên ổ đĩa cứng của bạn

    - DVD-R ổ đĩa hoặc 4GB ổ USB di động.

DOWNLOAD: Windows USB/DVD Download Tool


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần