All PDF Converter Pro 4.2.3.1 full Cr@ck – Chuyển đổi định dạng File PDF

All PDF Converter Pro là trình chuyển đổi PDF nhanh và đáng tin cậy cho phép bạn chuyển đổi các tệp PDF thành Word, Excel, PPTX, Epub, Txt, Html, Hình ảnh, XML với bất kỳ khó khăn khi chơi nào. Tính năng OCR được bật.


Download All PDF Converter Pro 4.2.3.1 Full Cr@ck


10+ định dạng đầu ra
Tất cả PDF Converter có thể đơn giản chuyển đổi tập tin PDF (quét hoặc không quét) thành 7 tài liệu có thể chỉnh sửa, bao gồm Word (doc / docx), Excel (xls, xlsx), PPTX, Epbu, Txt, Html, Hình ảnh (jpg / png / bmp / ​​Tiff / EMFF), XML.

Giao diện đa ngôn ngữ

Tất cả PDF Converter không chỉ hỗ trợ tiếng Anh mà còn hỗ trợ tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha.

Công nghệ OCR

Với công nghệ OCR tiên tiến của chúng tôi, All PDF Converter cho phép bạn trích xuất văn bản từ các tệp PDF được quét hoặc chỉ có ảnh đẹp và chuyển đổi chúng thành các tài liệu có thể chỉnh sửa, có thể chọn và tìm kiếm được. Chất lượng cao và chính xác.

Nhanh chóng và đáng tin cậy

Internet là không cần thiết, tất cả PDF Converter có thể là phần mềm độc lập tốt nhất của bạn để chuyển đổi các tập tin PDF. Bạn có thể download xuống nhiều tệp PDF và nhận các tệp đầu ra được chuyển đổi với xử lý nhanh cao nhất. Quá trình đáng tin cậy và không có vấn đề gì.


Cài đặt nâng cao:

  • Quá trình xử lý hàng loạt. Tăng hiệu suất ở chế độ hàng loạt. Nhập tất cả các tệp PDF của bạn và chuyển đổi chúng cùng một lúc. Rất tiện lợi!
  • Xóa mật khẩu. Cho phép bạn nhập các tệp PDF được mã hóa và xóa các hạn chế của chúng trước khi chuyển đổi. Quá trình này là an toàn.
  • Xem trước trước khi chuyển đổi. Sử dụng trình xem PDF cài đặt sẵn, bạn có thể xem trước các tệp trước. Thực hiện xác nhận cuối cùng và tiết kiệm thời gian của bạn!
  • Chức năng lựa chọn trang. Bạn có thể xác định phạm vi trang bạn cần.

Hướng dẫn setup Cr@ck

  1. Tiến hành setup bình thường
  2. Copy file dán vào All PDF Converter Pro để thay thế.
  3. Chặn phần mềm với tường lửa và không update.

Nguồn: Tổng Hợp

Miễn phí 6 tháng phần mềm ẩn IP – Avira Phantom VPN Pro

Miễn phí 6 tháng phần mềm ẩn IP – Avira Phantom VPN Pro

Avira Phantom VPN Pro là phần mềm của hãng phần mềm nổi tiếng Avira đến từ Đức, phần mềm này sẻ giúp bạn ẩn IP sang hơn 25 quốc gia khác nhau và cho xử lý nhanh kết nối khá nhanh

Download Allavsoft Video Downloader Converter 3.16.76919 Full + Keygen| Trình chuyển đổi video

Download Allavsoft Video Downloader Converter 3.16.76919 Full + Keygen| Trình chuyển đổi video

Allavsoft Video Downloader Converter 3.16.76919 Cr@ck phiên bản đầy đủ miễn phí download về tại đây. Nó có thể download xuống video từ bất kỳ trang web phát video nào và hỗ trợ hầu hết các mô-đun cài đặt trình duyệt. Chỉ

Replay Media Catcher 7.0.1.35 cho Windows/ Mac

Replay Media Catcher 7.0.1.35 cho Windows/ Mac

Replay Media Catch là chương trình cho phép bạn thu thập nhiều nội dung đa phương tiện từ nhiều nguồn khác nhau mà bạn không thể download xuống theo hướng dẫn bình thường, chẳng hạn như ABC.com, NBC.com, MySpace và hàng

Download IOTransfer 3.2.1.1214 Pro miễn phí – Phần mềm chuyển file giữa điện thoại với máy tính

Download IOTransfer 3.2.1.1214 Pro miễn phí – Phần mềm chuyển file giữa điện thoại với máy tính

IOTransfer là một chương trình đơn giản nhưng mạnh mẽ được thiết kế để chuyển và quản lý các tệp trên iPhone hoặc iPad của bạn. Với nó, bạn có thể đơn giản và nhanh chóng chuyển nhạc, video, ảnh, podcast, sách,

Download Wonderershare Recoverit 7.2.1.3 Cr@ck – Phần mềm khôi phục data đã xóa

Download Wonderershare Recoverit 7.2.1.3 Cr@ck – Phần mềm khôi phục data đã xóa

Wondershare Recoverit (trước đây là Wondershare data Recovery) là một phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn khôi phục data bị xóa, định dạng và bị mất. Đây là một trong những phần mềm khôi phục data phổ biến nhất có thể