Hướng Dẫn kiểm tra nơi bộ nhớ ổ cứng của Windows 10 máy tính từ tài khoản Microsoft
#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn kiểm tra nơi bộ nhớ ổ cứng của Windows 10 máy tính từ tài khoản Microsoft

22:05 06-12-2018    |    290


Hướng Dẫn kiểm tra nơi bộ nhớ ổ cứng của Windows 10 máy tính từ tài khoản Microsoft

Tài khoản Microsoft của bạn hiện bao gồm thông tin chi tiết về việc sử dụng ổ đĩa cứng của tất cả các máy tính Windows 10 của bạn, và đây là hướng dẫn sử dụng tính năng này.

Nếu máy tính Windows 10 của bạn được kết nối bằng tài khoản Microsoft, bạn có thể thấy việc sử dụng ổ đĩa cứng cũng như không gian có sẵn từ trang tổng quan tài khoản Microsoft của bạn.

Thậm chí tốt hơn, bạn có thể kiểm tra chi tiết của tất cả các ổ đĩa cứng từ tất cả các máy tính của bạn được liên kết với tài khoản Microsoft của bạn và bạn có thể thực hiện điều này từ xa, ngay cả khi máy ngoại tuyến.

Trong hướng dẫn này , bạn sẽ tìm hiểu các bước để kiểm tra thông tin bộ nhớ của máy tính chạy Windows 10 từ tài khoản Microsoft của bạn.

Hướng Dẫn xem mức sử dụng ổ đĩa cứng từ tài khoản Microsoft

Nếu bạn muốn xem bộ nhớ còn lại trên máy Windows 10 của mình, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra thông tin này từ tài khoản Microsoft của mình. Dưới đây là hướng dẫn thực hiện:

  1. Mở tài khoản Microsoft của bạn .
  2. Nhấp vào Devices .

    Bảng điều khiển tài khoản Microsoft

  3. Chọn máy và nhấp vào nút Show details .

    Danh sách máy trên tài khoản Microsoft

  4. Nhấp vào tab Status  .
  5. Xem phần “This máy tính” để tìm hiểu thông tin nơi bộ nhớ của máy của bạn.

Windows 10 sử dụng ổ cứng từ tài khoản Microsoft

Sau khi hoàn tất các bước, bạn sẽ có ý tưởng về bộ nhớ bộ nhớ cũng như bộ nhớ còn trống trên máy của mình. Nếu bạn muốn kiểm tra chi tiết bộ nhớ bộ nhớ của các máy tính khác được liên kết với tài khoản Microsoft của bạn, chỉ cần nhấp vào nút Hiển thị chi tiết từ phần “Thiết bị” trong tài khoản của bạn.

Phần tốt nhất về phương pháp này là máy tính của bạn thậm chí không cần liên tục và bạn có thể kiểm tra thông tin này từ bất kỳ đâu.

Ngoài ra, lưu ý rằng trong trang chi tiết máy, bạn có thể tìm hiểu xem máy tính của bạn đã lỗi thời chưa và bạn có thể xem báo cáo sức khỏe hiện tại, bao gồm thông tin về chống vi-rút, tường lửa và bảo mật cho phần mềm.

Tất nhiên, như mọi khi, bạn có thể sử dụng trang setup Lưu ý nghĩa để kiểm tra chi tiết ổ cứng và xem những gì đang chiếm không gian để hiểu rõ hơn về hướng dẫn bắt đầu xóa tệp để giải phóng nơi bộ nhớ. 

Tags:,

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần