Tài Liệu Học CI CodeIgniter Tiếng Việt đầy đủ

CodeIgniter là một cộng đồng hướng dự án và chấp nhận những đóng góp của mã và các tài liệu từ cộng đồng. Những đóng góp được thực hiện trong các hình thức của các vấn đề hoặc kéo yêu cầu trên kho CodeIgniter trên GitHub.

Tại sao Bạn lại chon CodeIgniter?

Khả năng tương thích với hosting tiêu chuẩn

CodeIgniter 3 chỉ cần PHP 5.2.4, và chơi độc đáo với các nền tảng lưu trữ gần như tất cả các chia sẻ hay chuyên dụng. Nhiều ứng dụng web cần một cơ sở dữ liệu, và CodeIgniter hỗ trợ phổ biến nhất, bao gồm cả MySQL.

 

 

Tài Liệu Học CI CodeIgniter Tiếng Việt đầy đủ


Không có quy tắc mã hóa hạn chế

Sử dụng mã hóa và đặt tên công ước của riêng bạn, với chỉ một vài hãy cẩn thận mà đối phó với các cuộc xung đột classname. CodeIgniter trông để trao quyền cho bạn, không trói bạn.

 


Các giải pháp đơn giản hơn phức tạp

CodeIgniter khuyến khích MVC, nhưng không ép buộc nó vào bạn.

 


Hiệu năng vượt trội

CodeIgniter luôn nhanh hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó.


Không có quy mô lớn các thư viện nguyên khối

CodeIgniter không cố gắng để mọi thứ cho tất cả mọi người. Nó là một khung MVC nạc, có đủ khả năng để cải thiện năng suất của bạn, trong khi cung cấp cho bên thứ ba addons / plugins cho chức năng bổ sung.

 


Gần như không cấu hình

Phần lớn các cấu hình CodeIgniter được thực hiện theo quy ước, ví dụ đặt mô hình trong một "mô hình" thư mục. Hiện vẫn còn một số tùy chọn cấu hình sẵn, thông qua các kịch bản trong "config" thư mục.

 


Không cần thiết cho mẫu ngôn ngữ

CodeIgniter đi kèm với một, thay thế dựa, công cụ khuôn mẫu đơn giản. Addons / plugins có sẵn cho hầu hết các công cụ khuôn mẫu toàn diện, nếu đó là những gì bạn đang sử dụng để.

 


Dành nhiều thời gian đi từ máy tính

Không phải tất cả chúng ta muốn nó? CodeIgniter là dễ dàng để tìm hiểu và để có được thành thạo với.

 

Và đây là điều đầu tiên để bắt đầu với CI CodeIgniter => Tải tài liệu CI CodeIgniter  tiếng việt

Tài Liệu Học CI CodeIgniter Tiếng Việt đầy đủ

Tài Liệu Học CI CodeIgniter Tiếng Việt đầy đủ

CodeIgniter là một cộng đồng hướng dự án và chấp nhận những đóng góp của mã và các tài liệu từ cộng đồng. Những đóng góp được thực hiện trong các hình thức của các vấn đề hoặc kéo yêu cầu trên kho CodeIgniter

Grammar 2.11 Học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí

Grammar 2.11 Học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí

Grammar, hoc tieng anh, tieng anh online, hoc tieng anh mien phi, tieng anh su pham, hoc tieng viet tieng anh online Grammar là giải pháp tự học tiếng Anh bằng phần mềm mang tính khoa học, khả năng sư phạm tốt,

Font VNI thư pháp

Font VNI thư pháp

Bạn có tin mình là 1 ông đồ ? đây là bộ font thư pháp, bạn có thể viết những dòng chữ thư pháp ngay trên máy tính của mình khi sử dụng bộ font này... Bạn có thể Add Font vào thư mục Fonts của

Hàm cơ bản trong excel đầy đủ và chi tiết

Hàm cơ bản trong excel đầy đủ và chi tiết

Danh sách những hàm cơ bản trong excel chi tiết nhất giúp bạn học excel hiệu quả và tốt nhất. Phải chăng bạn đã và đang là người tìm kiếm và học hỏi excel. Để giúp bạn thuận tiện hơn khi học excel