Xem trực tiếp vòng bảng Asian Cup 2019 trên điện thoại và máy tính

#Thủ Thuật Internet

Xem trực tiếp vòng bảng Asian Cup 2019 trên điện thoại và máy tính

08:14 07-01-2019    |    355


Xem trực tiếp vòng bảng Asian Cup 2019 trên điện thoại và máy tính

number of images in the full news
Nhằm góp phần cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam và giúp bạn đọc không bị bỏ lỡ giây phút nào trong giải đấu này, TCN xin hướng dẫn một số thông tin cần thiết như Lịch thi đấu / tường thuật trực tiếp, hướng dẫn theo dõi tỉ số, update thông tin liên quan cùng với một số dịch vụ hỗ trợ xem online trên điện thoại hoặc máy tính nhé.

Lịch thi đấu tại vòng bảng Asian Cup 2019

Xem trực tiếp vòng bảng Asian Cup 2019 trên điện thoại và máy tính

Vòng bảng - Ngày thi đấu 1/3

Vòng bảng - Ngày thi đấu 2/3

Vòng bảng - Ngày thi đấu 3/3

Lịch tường thuật trực tiếp của đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam sẽ có ba trận đấu tại bảng D cùng Iran (20: 30 ngày 8/1), Iraq (18: 00 ngày 12/1) và Yemen (23: 00 ngày 16/1) để dành vé vào vòng đấu 1/8. Tính đến thời điểm hiện tại thì đội tuyển Iran được đánh giá cao trong giải đấu năm nay khi nắm giữ vị trí thứ 29 trên bảng xếp hạng FIFA, cách biệt khá xa đội tuyển Việt Nam (vị trí thứ 100).
Tuy nhiên, với những thành công tại các giải bóng đá AFC U23 CHAMPIONSHIP (Á Quân), ASIAD 2018 (lọt vào vòng tứ kết) và đăng quang ngôi Vô địch khu vực Đông Nam Á (AFF SUZUKI CUP 2018) chắc chắn sẽ giúp cho đội tuyển của chúng ta tự tin dành chiến thắng trong mỗi trận đấu sắp tới.

Theo dõi tỉ số trận đấu và update thông tin

Để nhanh chóng cập nhật các thông tin liên quan tới giải đấu, tin tức, tỉ số, bảng xếp hạng và số liệu thống kê tại Cúp bóng đá Châu Á, các bạn có thể sử dụng trang tổng hợp của Google qua liên kết sau 'ASIAN CUP 2019'. Đối với điện thoại di động thì bạn nên tạo lối tắt mở nhanh từ trình duyệt Chrome để tiện theo dõi hơn đỡ mất công tìm lại nhé.

Xem trực tiếp trên điện thoại và máy tính

Dành cho điện thoại:
Hướng Dẫn sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần mở phần mềm muốn sử dụng sau đó truy cập mục 'Kênh Truyền Hình' và chọn kênh VTV 5 hoặc VTV 6 để xem trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng bảng ASIAN CUP 2019. Bạn nên setup hết các phần mềm trên để tiện cho việc theo dõi, nếu quá trình xem trực tiếp bị lag hoặc không thể load data thì chuyển qua phần mềm khác để xem.

Dành cho máy tính:
Truy cập vào liên kết bất kỳ được gợi ý ở trên, sau đó mở mục 'Kênh Truyền Hình' và chọn VTV 5 hoặc VTV 6 trong danh sách kênh phát trực tiếp để xem. Nếu quá trình xem trực tiếp bị lag hoặc không thể load data thì bạn chuyển qua liên kết khác để xem nhé.


TECHRUM.VN / NGUỒN: VTV.VN

Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/lch-thi-dau-vong-bang-asian-cup-2019-cach-xem-tuong-thut-trc-tip-tren-din-thoai-va-may-tinh.200808/

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần