Hướng Dẫn cắt bài hát, tạo nhạc chuông Mp3 liên tục nhanh, đơn giản bằng mp3cut

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn cắt bài hát, tạo nhạc chuông Mp3 liên tục nhanh, đơn giản bằng mp3cut

08:30 24-01-2019    |    270


Hướng Dẫn cắt bài hát, tạo nhạc chuông Mp3 liên tục nhanh, đơn giản bằng mp3cut

Hướng Dẫn cắt bài hát mp3 – hướng dẫn

Mp3cut là một phần mềm cắt nhạc liên tục miễn phí. Nó hoạt động liên tục, nghĩa là không cần setup trên máy tính, chỉ cần mở trình duyệt và sử dụng nó. Nhiệm vụ được đơn giản hóa thành một vài bước đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng:

1. Mở trong trình duyệt trang web mp3cut.net

2. Tại giao diện chính, nhấn “Open file“. để chọn tệp âm thanh download lên

3. Bạn có thể cắt cả mp3 và tệp ở bất kỳ định dạng âm thanh và video nào khác. Nếu bạn mở video, âm thanh sẽ được trích xuất từ ​​nó. Chọn file âm thanh âm thanh trong thư thư mục và nhấn “Open” để download lên

4. Bây giờ, bản nhạc đã mở, chọn khoảng hướng dẫn mong muốn bằng hướng dẫn di chuyển các thanh trượt màu xanh. Bạn có thể kéo chúng bằng chuột hoặc sử dụng các mũi tên trên bàn phím. 

5. Bạn có thể làm cho bản nhạc bắt đầu im lặng bằng hướng dẫn tăng âm lượng của nó một hướng dẫn trơn tru. Điều này rất hữu ích nếu bạn đang làm nhạc chuông. Để thực hiện việc này, hãy bật chức năng “smooth start”.

6. Nhấn Mode để Chọn định dạng mà bạn muốn lưu tệp mặc định là MP3 ngoài ra còn có 3 định dạng khác AMR, WAV, AAC, nó sẽ hoạt động trong hầu hết các trường hợp. Hoặc chọn iPhone ringtones để cắt nhạc chuông điện thoại iPhone. Sau đó nhấn Cut để bắt đầu cắt nhạc

7. Nhấp vào liên kết “Download” và trong cửa sổ xuất hiện, chọn thư mục trên máy tính của bạn, nơi bạn nên lưu đoạn cắt.

Tags:,

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần