Download Advanced SystemCare Pro 12 – Phần mềm làm mới hóa hệ thống máy tính

#Phần Mềm

Download Advanced SystemCare Pro 12 – Phần mềm làm mới hóa hệ thống máy tính

08:34 24-01-2019    |    407


Download Advanced SystemCare Pro 12 – Phần mềm làm mới hóa hệ thống máy tính

Download Advanced SystemCare Pro 12.1.1.213 full Cờ rắc + Key [ Phiên bản mới nhất ] Kích hoạt miễn phí


Giới thiệu


Advanced SystemCare là gói phần mềm chứa nhiều mô-đun để làm mới hóa, điều chỉnh và cải thiện hiệu suất của máy tính dựa trên Windows XP / Vista / 7/8/10.

Ứng dụng cho phép bạn dọn dẹp máy tính khỏi phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo, tìm và loại bỏ các mối đe dọa và lỗ hổng có thể có trong hệ thống bảo mật hệ điều hành, sửa lỗi đăng ký hệ thống, dọn sạch các tệp tạm thời và không cần thiết, quản lý danh sách khởi động, làm mới hóa hiệu suất của máy tính.

Quét một lần nhấp, sửa lỗi

Có hàng tá mục làm mới hóa để quét và dọn dẹp hệ thống Windows. Nếu bạn cần tự làm điều đó cho mỗi lần bảo trì, đây sẽ là một nhiệm vụ rất đau đớn. Bởi vì không ai muốn luôn luôn làm điều tương tự một hướng dẫn buồn tẻ và lặp đi lặp lại. Advanced SystemCare cung cấp chức năng quét và sửa chữa bằng một cú kích chuột cho hơn một chục sự cố phổ biến trên máy tính. Bạn chỉ cần kiểm tra sự cố cần giải quyết trong mô-đun [Bảo trì], sau đó bấm vào [Quét] … Sau khi chờ quét, nhấp vào [Sửa chữa] để khắc phục sự cố chỉ bằng một cú kích chuột.

Tăng tốc khởi động, làm mới hóa hiệu suất

Khi máy tính cũ, nhiều chương trình không cần thiết, tệp vô dụng, nhật ký lỗi đăng ký và hiệu ứng cửa sổ phụ làm cho hệ thống chạy yếu hơn và yếu hơn. Nhiều người dùng đã phải chịu đựng nỗi đau khi khởi động máy tính trong vài phút. Mô-đun Advanced SystemCare cung cấp bốn làm mới hóa để giúp bạn dọn sạch các tệp rác trên máy tính của bạn và giải phóng thêm bộ nhớ đĩa, làm mới hóa sổ đăng ký, chống phân mảnh và xóa tất cả các phần mềm vô dụng.

Hộp công cụ toàn diện

Ngoài bảo trì chỉ bằng một cú kích chuột và làm mới hóa được làm mới, Advanced SystemCare cũng cài đặt một [hộp công cụ] đa năng. Nó bao gồm ba loại sửa lỗi bảo mật, làm mới hóa hệ thống và dọn dẹp hệ thống và hơn 20 tiện ích kết hợp với các sản phẩm IObit khác. Thậm chí hiếm hơn là những tiện ích này là miễn phí để sử dụng.

Chẳng hạn như: IObit Uninstaller, sửa chữa hệ thống, quản lý mục khởi động, dọn dẹp registry, Driver Booster, máy tínhtransfer, sắp xếp nơi bộ nhớ, dọn đĩa, Smart Defrag, tiến sĩ đĩa, làm mới mạng, xem tệp lớn, phục hồi tập tin, tự động bỏ, thư mục trống Quét, băm nhỏ tập tin, làm mới hóa chương trình, phím bỏ

Advanced SystemCare – Các tính năng chính:


 • Chăm sóc toàn diện cho máy tính.
 • Dò tìm và sữa chữa các vấn đề ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính
 • Xử lý với xử lý nhanh nhanh.
 • Hoạt động ẩn trên hệ thống.
 • Bảo vệ và dọn dẹp hệ thống máy tính hiệu quả.
 • Dọn dẹp Registry.
 • Giao diện trực quan và đơn giản sử dụng
 • .Tăng xử lý nhanh hoạt động của máy tính và truy cập Internet tới 400%
 • Sửa chữa hệ thống
 • Tra cứu các tập tin trùng lập

Các tính năng đặc biệt của phiên bản Pro:

 • Thực hiện đầy đủ các công việc để đạt được hiệu suất tốt nhất. Làm sạch registry đơn giản không thể cung cấp một sự gia tăng thực sự nghiêm trọng về xử lý nhanh. Advanced SystemCare Pro kết hợp dọn dẹp registry, chống phân mảnh, tinh chỉnh hệ thống, sửa chữa các phím bỏ bị hỏng, xóa thông tin cá nhân khỏi các tệp tạm thời, xóa các tệp không cần thiết, khôi phục và làm mới hóa đĩa, và nhiều hơn nữa – tất cả những gì cần thiết để máy tính của bạn hoạt động như mới.
 • Phát hiện và sửa chữa nhiều vấn đề bảo mật và hiệu suất. Công nghệ Deep Scan cải tiến mà chúng tôi đã phát triển cung cấp Advanced SystemCare PRO với tỷ lệ phát hiện sự cố cao nhất trong số các đối tác của nó, cho phép bạn tìm ra gốc rễ của sự cố với máy tính của mình.
 • Dễ dàng hơn và dễ sử dụng hơn. Không cần phải là một chuyên gia và biết nhiều về máy tính. Tất cả những gì bạn cần làm là setup chương trình, kích chuột vài lần và máy tính của bạn sẽ hoạt động trở lại như mới.
 • Được nhiều người dùng khuyên dùng. Advanced SystemCare Pro kết hợp tính dễ sử dụng được kế thừa từ các phiên bản trước với các tính năng mạnh mẽ hơn. Một cú kích chuột bắt đầu quét và loại bỏ hàng tá vấn đề khác nhau trên máy tính, đồng thời cũng kích hoạt bảo vệ máy trước nhiều mối đe dọa bảo mật ẩn.

Advanced SystemCare Pro 12.1.1.213 full [email protected] + Key

Hướng dẫn setup và [email protected] Advanced SystemCare Pro 12.1.1.213

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Floppy disk là gì ?

Floppy disk là gì ?

08:35 09-07-2020

Tải Phần Mềm Audacity

Tải Phần Mềm Audacity

10:28 23-05-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần