1 năm dùng thử phần mềm VPN SEED4 Premium

#Phần Mềm Khác

1 năm dùng thử phần mềm VPN SEED4 Premium

10:53 07-03-2019    |    356


1 năm dùng thử phần mềm VPN SEED4 Premium

Seed4.Me VPN Proxy là dịch vụ giúp bạn làm mới IP sang các quốc gia khác nhanh chóng và an toàn, dịch vụ có trụ sở tài Panama và xuất hiện hướng dẫn đây cũng không lâu (2011)

Hiện tại VPN SEED4 cho bạn sử dụng miễn phí phiên bản Premium trong vòng 6 tháng, bạn chỉ cần download về và đăng ký 1 tài khoản là có thể sử dụng.

Seed4.Me VPN Proxy là dịch vụ giúp bạn làm mới IP sang các quốc gia khác nhanh chóng và an toàn, dị

Download về VPN SEED4 tại địa chỉ: https://seed4.me/pages/home | bạn sử dụng máy sử dụng hệ điều hành Windows, Mac OS, Android, iPhone và iPad … thì có thể lựa chọn hệ điều hành tương ứng là có thể download.

Update: 01-02-2018

Yêu cầu phần cứng tối thiểu: 64-bit Windows XP, 32 và 64-bit Windows Vista, 7, 8, 8.1, 10; 32 MB ổ cứng; RAM – 512 MB RAM hoặc cao hơn.

Sau setup xong bạn chọn No thanks, I’ll use it for free là có thể sử dụng miễn phí VPN SEED4 6 tháng.

6 tháng dùng thử VPN SEED4 Premium

Bạn có thể xem video hướng dẫn setup VPN SEED4 (nói chung khá đơn giản, không có gì phức tạp cả)

Sau khi setup xong bạn có thể đăng ký 1 tài khoản để khi bạn cài trên các máy khác ví dụ: Mac OS, Android, iPhone và iPad thì chỉ cần đăng nhập với tài khoản mà bạn đăng ký thì sử dụng VPN SEED4 Premium miễn phí bình thường.

Hiện tại VPN SEED4 đang chạy một máy chủ ở Mỹ, Anh, Hà Lan, Hồng Kông, Nga, Singapore, Ukraine, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý và Canada.

Seed4.Me VPN Proxy không hạn chế bandwidth nên bạn có thể kết nối thoải mái 24/24 và tất cả các kết nối được mã hóa nên cực an toàn khi sử dụng để ẩn danh surf vào các trang web bị chặn hoặc các quốc gia chặn internet.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần