PUBG: Cấm vĩnh viễn máy tính và tài khoản của người chơi game sử dụng hack/cheat


#Tin Game

PUBG: Cấm vĩnh viễn máy tính và tài khoản của người chơi game sử dụng hack/cheat

20:26 29-01-2019    |    126

PUBG: Cấm vĩnh viễn máy tính và tài khoản của người chơi game sử dụng hack/cheat

Việc cấm những người chơi game sử dụng công cụ gian lận như hack, cheat, tools... là điều không còn xa lạ trong PUBG, những tài khoản bị cấm vĩnh viễn sẽ không được tham gia game ở bất kỳ trên máy nào khác. Thế nhưng việc này cũng không làm giảm tệ nạn gian lận trong game khi mà người chơi game có thể lập một tài khoản khác và lại vào 'phá game'.

Mới đây, trên Forum chính thức của Bluehole, nhà phát hành đã chính thức thông báo đang thử nghiệm hệ thống chống hack/cheat đặc biệt bằng hướng dẫn cấm vĩnh viễn máy tính hoặc phần cứng có dính dáng đến hack/cheat. Việc này sẽ dập bỏ toàn bộ 'âm mưu' sử dụng công cụ gian lận của những thành phần 'phá game' và sẽ được nghỉ chơi luôn PUBG. 

PUBG: Cấm vĩnh viễn máy tính và tài khoản của người chơi game sử dụng hack/cheatPlayerUnknown's BattleGrounds

Ngoài ra, nếu thánh game PUBG trên Xbox sử dụng công cụ gian lận thì cũng sẽ bị cấm vĩnh viễn, biện pháp này nhằm thanh trừng những kẻ làm xấu người dùng người chơi game PUBG trên toàn thế giới, những thánh game nào sử dụng công cụ gian lận thường sẽ có những lối chơi hơn thánh game bình thường như đạn tự động tìm kẻ địch, nhìn xuyên tường, tay dài đến cả chục mét và bay như chim... Biến PUBG từ một game bắn súng cố gắng sống sót trở thành một game... siêu nhiên. 

Thống kê cho thấy người chơi game đến từ Trung Quốc sử dụng công cụ gian lận nhiều nhất, có đến 99% người chơi game Trung Quốc sử dụng công cụ gian lận trong game. Đại diện nhà phát hành của PUBG cho biết rằng họ đã ban ít nhất 13 triệu tài khoản từ tháng 6 năm ngoái. BattleEye, đối tác chống gian lận của PUBG cho biết rằng họ đã phải đá hơn 13 nghìn thánh game mỗi ngày vì sử dụng công cụ gian lận.Đó mới chỉ là đối với người chơi game sử dụng hack/cheat, mất tài khoản PUBG đồng nghĩa họ cũng mất đi một khoản tiền mua game (khoảng 340.000 đồng). Còn với người tạo ra công cụ hack/cheat thì hậu quả phải lãnh sẽ nặng nề hơn rất nhiều. Trong tháng 5 vừa rồi, đã có 18 người bị bắt vì dính dáng tới việc tạo ra công cụ hack trong PUBG. Điều đáng nói ở đây là họ hoạt động theo quy mô lớn, và cảnh sát cũng cho hay kinh phí để duy trì hoạt động này có thể lên đến con số 3 - 4,7 triệu USD. 

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất
Hướng dẫn cài MultiStar - Nâng cấp khả năng đa nhiệm cho smartphone Samsung


Bài Viết HOT Tuần

Phần mềm trình chiếu là gì?
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Titanium Backup Pro Việt Hóa - Tổng Hợp Nhiều Phiên bản
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất
Tổng hợp 1270 style VIP đẹp nhất cho Proshow Producer