Bản beta PUBG Mobile 0.11 có gì hấp dẫn?

#Tin Game

Bản beta PUBG Mobile 0.11 có gì hấp dẫn?

08:27 30-01-2019    |    348


Bản beta PUBG Mobile 0.11 có gì hấp dẫn?

Việc Tencent bắt tay với CAmáy tínhOM đã dấy lên hàng loạt nghi vấn về những làm mới mang tính đột phá cho PUBG Mobile, và thực sự phiên bản mới 0.11 này sẽ là bước ngoặt cho thấy quyết tâm chinh phục thánh game cũng như bảo vệ ngôi vương trên bảng xếp hạng game hay nhất thế giới của PUBG Mobile. 

Bản beta PUBG Mobile 0.11 có gì hấp dẫn?

Một phần map Erangel sẽ là băng tuyết

Một số làm mới đáng kể không thể bỏ qua trong phiên bản lần này, đó là:
  • Bổ sung chế độ Event Mode RE2: Sunset - một chế độ chơi bị giới hạn thời gian của map Erangel. Vẫn giữ gameplay cơ bản là trở thành người sống sót cuối cùng, nhưng thay vì chỉ đối mặt với những thánh game khác, người chơi game còn phải đối mặt với đám xác sống ghê rợn và những loại boss mới. 
  • Thêm hình nền Resident Evil 2.
  • Bổ sung hình thái thời tiết mới cho Vikendi với tên gọi khá lãng mạn - Moonlight. Nếu giống như bản Playerunknown’s Battlegrounds, đây sẽ là phiên bản map Vikendi vào ban đêm với ánh trăng sáng mờ ảo, khá hấp dẫn.
  • Thêm tính năng Push-To-Talk cho thánh game.
  • Bản đồ Sanhok xuất hiện trong Arcade Quick Match.
  • Một phần của bản đồ Erangel sẽ được thêm chế độ băng tuyết.
Một tính năng khác cũng được lấy từ phiên bản máy tính, đó là sát thương cộng dồn từ vòng bo tính theo khoảng hướng dẫn. Nghĩa là, trong khi chơi PUBG Mobile, nếu bạn ở ngoài vòng bo và càng xa vùng an toàn (Safe zone) bao nhiêu, càng mất nhiều máu bấy nhiêu.

Bán kính vùng ném bom (Red zone) cũng được làm mới, tỷ lệ thuận với kích thước vòng bo. Vòng bo càng nhỏ, red zone cũng sẽ nhỏ theo.
Trong PUBG Mobile 0.11 cũng sẽ xuất hiện những boss mới được lấy từ game kinh dị Resident Evil 2. Người chơi theo nhóm có thể cùng săn boss để nhận được vật phẩm hoặc canh chờ thánh game khác ra tay rồi hạ luôn đối phương cho tiện việc.
Làn sóng thây ma liên tục xuất hiện khắp mọi nơi và từ nhiều hướng khác nhau.
Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều loại zombie khác nhau cả về kích thước, thể loại cũng như độ 'trâu' của máu.
Hiện tại, phiên bản Beta của PUBG Mobile đã chính thức ra mắt, người dùng có thể download về để chơi thử và cùng sử dụng game hành động bắn súng đỉnh cao này.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần