Những phần mềm Valentine tuyệt nhất để các cặp đôi có đêm hẹn hò lãng mạn

#Thủ Thuật Internet

Những phần mềm Valentine tuyệt nhất để các cặp đôi có đêm hẹn hò lãng mạn

15:20 12-02-2019    |    308


Những phần mềm Valentine tuyệt nhất để các cặp đôi có đêm hẹn hò lãng mạn

1. 36 Questions in Love (Web)

Câu hỏi tình yêu dành cho mọi mối quan hệ

Những phần mềm Valentine tuyệt nhất để các cặp đôi có đêm hẹn hò lãng mạn

Trong một nghiên cứu nổi tiếng, nhà tâm lý học Arthur và Elaine Aron đã tìm hiểu điều gì khiến hai con người khác biệt rung rinh vì nhau. Họ đã chắt lọc nghiên cứu thành 36 câu hỏi dành cho cặp đôi và bạn có thể cùng người ấy thảo luận trong ngày Valentine.

Về cơ bản, những câu hỏi này dành cho cặp đôi yêu nhau đã lâu, một bài tập mới mẻ như thế này có thể khơi gọi lại cảm xúc mãnh liệt lúc mới yêu. Với cặp đôi vừa mới yêu nhau, những câu hỏi này sẽ giúp họ gần nhau hơn hoặc cho biết liệu họ có thực sự thuộc về nhau.

Dù nằm trong trường hợp nào, 36 câu hỏi tình yêu ở 36 Questions in Love là lựa chọn hoạt động hoàn hảo để có khoảng thời gian lãng mạn. Những câu hỏi mang tính cá nhân sẽ giúp bạn nhìn lại bản thân và đối tác. Mất khoảng một hoặc hai tiếng để hoàn thành toàn bộ câu hỏi.

2. Happy Couple (Web, Android, iOS, Windows)

Bộ câu hỏi đố vui và đánh giá độ phù hợp

Làm thế nào để biết bạn và người ấy có hợp nhau? Hãy thử phần mềm tuyệt vời này. Happy Couple gửi tới người dùng một bộ câu hỏi ngắn mỗi ngày. Trả lời đúng càng nhiều câu hỏi, cả hai sẽ càng kiếm được nhiều điểm để nâng cao tình trạng quan hệ.

Mỗi ngày, phần mềm sẽ đưa ra 5 câu hỏi. Trong đó, cả hai sẽ phải trả lời 3 câu giống nhau, 2 câu còn lại là ngẫu nhiên. Người dùng có thể chọn câu trả lời đa lựa chọn hoặc thêm ghi chú tùy biến. Khi cả bạn và đối tác trả lời cùng câu hỏi, bạn sẽ thấy mức độ phù hợp giữa hai người. Nếu câu hỏi khác, bạn có thể xem phản hồi và bình luận trên chúng.

Happy Couple là một phần mềm nhỏ, vui nhộn mà các cặp đôi nên thử trong Lễ Tình Nhân. Thậm chí, sau ngày này, cặp đôi vẫn sẽ nhận được câu đố hàng ngày để tìm tòi nhiều hơn về nhau.

3. Spark Now (Android, iOS)

Nhiệm vụ và giải thưởng dành cho các cặp đôi

Trong mọi mối quan hệ, câu hỏi bạn thường nghe thấy nhiều nhất chắc chắn là “Tới lượt ai?” Spark Now đưa ra thử thách vui nhộn khi thực hiện nhiệm vụ cho từng người hoặc cùng nhau bằng hướng dẫn trao tặng giải thưởng.

Bạn muốn lên kế hoạch hẹn hò Valentine ấn tượng hay cùng nhau làm hàng loạt nhiệm vụ trong ngày này? Hãy mở Spark Now, thiết lập nhiệm vụ, thêm giải thưởng. Nhiệm vụ có thể khác nhau theo từng danh mục (hẹn hò buổi tối, nấu ăn, dọn dẹp, thân mật), setup lặp lại theo lịch trình. Đối tác của bạn cũng sẽ nhận được thông báo nhắc nhở.

Với hướng dẫn sử dụng sáng tạo, Spark Now có thể biến công việc hàng ngày trở nên hấp dẫn hơn nhờ những giải thưởng nhận được.

  • Download Spark Now cho Android | iOS (Miễn phí)

4. Kindu (Android, iOS)

Thoải mái tìm hiểu những ham muốn thầm kín

Khi yêu, chắc hẳn bạn ít nhiều sẽ có những lúc tưởng tượng về những việc muốn làm cùng đối tác nhưng quá xấu hổ để đưa ra. Kindu là hướng dẫn tìm hiểu những ham muốn thầm kín đó mà không cần phải e ngại.

Hướng Dẫn Kindu hoạt động: Cả bạn và đối tác cùng phải cài phần mềm và thêm đối tượng của mình vào. Truy cập card miễn phí Starter Pack của Kindu. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng như nấu bữa tối lãng mạn, mát xa thân mật. Nếu thích, bạn có thể tạo card riêng. Kindu có rất nhiều ý tưởng xuất phát từ bản năng tự nhiên của người trưởng thành khi yêu, do đó, bí mật và sự riêng tư cực kỳ quan trọng.

Trong mỗi card ý tưởng của Kindu, chạm love - yêu, hate - ghét hoặc maybe - có thể. Nếu bạn và đối tác có chung lựa chọn, cả hai bạn sẽ cùng thấy nó. Nếu không, card ý tưởng bạn vừa chạm sẽ được giữ kín và loại bỏ. Vì thế, ngay cả khi bạn nghĩ tới bộ bikini bằng vàng của công chúa Leia, đối tác sẽ không bao giờ biết nếu không chung ý tưởng với bạn.

  • Download Kindu cho Android | iOS (Miễn phí, có sẵn IAP).

5. YouTube’s Romantic Playlist (Web)

18 bài hát hay nhất cho Lễ Tình Nhân

Buổi tối sẽ thiếu đi phần lãng mạn nếu không có âm nhạc. Billboard đã liệt kê 18 bài hát được nghe nhiều nhất trong ngày Valentine, từ giai điệu êm dịu của Elton John tới chất giọng trầm ấm khó bắt chước của Barry White.

Tin tốt là bạn không cần phải lục tung YouTube để tìm chúng. Người dùng chỉ cần truy cập web này và không cần phải đăng ký tài khoản.

Trên đây là top phần mềm góp phần tạo nên một buổi tối Valentine ngọt ngào, lãng mạn. Nếu bạn chưa tìm thấy một nửa của mình, hãy tham khảo Top phần mềm hẹn hò cho người độc thân.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần