Những phần mềm emoji được bình chọn là tốt nhất trên Android hiện nay

#Thủ Thuật Internet

Những phần mềm emoji được bình chọn là tốt nhất trên Android hiện nay

16:00 12-02-2019    |    264


Những phần mềm emoji được bình chọn là tốt nhất trên Android hiện nay

Emoji hay còn gọi là các biểu tượng cảm xúc đã trở nên khá phổ biến, quen thuộc với cuộc sống hiện đại. Bạn đơn giản tìm thấy vô số phần mềm liên quan tới emoji trên Google Play. Chúng giúp người chơi thể hiện cảm xúc lên ảnh, nhắn tin hay khóa màn hình... theo hướng dẫn đáng yêu và ngộ nghĩnh nhất.

Elite Emoji

Elite Emoji chứa rất nhiều nhãn dán tuyệt vời. Người dùng có thể sử dụng chúng trong WhatsApp và Facebook Messenger. Ứng dụng này chứa khoảng 1.000 biểu tượng cảm xúc chất lượng HD sắc nét. Tất cả đều được phân theo danh mục như Puppies, Kittens, Flowers, Nature... nên rất dễ tìm kiếm.

Emoji Lock Screen

Đúng như tên gọi, Emoji Lock Screen là phần mềm khóa màn hình bằng các biểu tượng cảm xúc. Hay nói hướng dẫn khác, bạn dùng emoji giống như một mã PIN để mở khóa máy. Emoji Lock Screen cho phép người dùng làm mới nền, màu sắc, kích thước ngày và thời gian trên màn hình khóa và nhiều hơn thế nữa.

Kika Keyboard – Cool Fonts, Emoji, Emoticon, GIF

Kika Keyboard cho Android cũng là một phần mềm bàn phím, hoạt động tương tự như phần mềm đầu tiên trong danh sách này. Nó sở hữu hơKika Keyboard n 3.000 emoji. Thêm vào đó, người dùng có thể “chơi đùa” cùng font chữ, ảnh động GIF, hình dán, làm mới ảnh nền. Kika Keyboard miễn phí sử dụng nhưng vẫn chứa quảng cáo và đính kèm gói mua hàng.

Emoji wallpapers

Emoji wallpapers là phần mềm hình nền tập trung vào emoji. Người dùng sẽ tìm thấy tại đây một bộ sưu tập wallpaper emoji “khổng lồ”. Ứng dụng liên tục update thêm ít nhất một hình nền mới mỗi ngày để giao diện smartphone luôn tươi mới. Download và sử dụng Emoji wallpapers miễn phí.

Live Emoji Face Swap Emoticons

Ứng dụng hài hước này đặc biệt thích hợp với những ai thích “troll” bạn bè bằng emoji. Live Emoji Face Swap Emoticons cá nhân hóa cảm xúc trên khuôn mặt đối tượng trong ảnh hay video bằng các emoji tương ứng. Ví dụ, bạn chụp hình hay quay clip với đủ một sắc thái khuôn mặt bất kỳ. Sau đó, chọn một emoji có sẵn ở bên dưới, ứng sẽ biến mặt bạn thành một emoji như quỷ dữ, thiên thần hay trẻ thơ.

Disney Emoji Blitz – Ducktales

Disney Emoji Blitz cho Android cho phép bạn chơi đùa cùng hàng trăm emoji các nhân vật trong Disney và Pixar. Nhiệm vụ của thánh game là kết hợp các hình giống nhau thật nhanh để kiếm các phần thưởng giá trị. Độ khó sẽ tăng dần qua từng bàn chơi. Khi đạt tới một cột mốc nhất định, thánh game sẽ nhận được các emoji mới. Đến với Disney Emoji Blitz, thánh game có thể sưu tầm hơn 700 emoji nhân vật huyền thoại cùng các món đồ ngộ nghĩnh của Disney và Pixar. Game cũng có chế độ thách đấu bạn bè để tăng thêm phần hấp dẫn.

Facemoji Emoji Keyboard – Cute Emoji, Theme, Sticker

Ứng dụng bàn phím này chứa hơn 3.500 emoji, GIF và hình dán đáng yêu. Người dùng có thể sử dụng nó để trò chuyện trên Facebook, Twitter, Instagram, Messenger và WhatsApp. Tùy chọn chuyển giọng nói thành văn bản cũng có sẵn ở đây. Tất nhiên, bạn vẫn kết nối được bàn phím bình thường khi muốn.

Emoji Maker: Personal Emotions

Đây là một trong những phần mềm liên quan tới emoji phổ biến nhất trên Play Store. Emoji Maker: Personal Emotions để người dùng tự tạo emoji. Điều này đồng nghĩa kho hình biểu tượng cảm xúc của nó gần như vô tận. Khi tạo emoji, người dùng có thể lưu nó vào thư viện và hướng dẫn lên nhiều phần mềm khác, chẳng hạn như Kika Keyboard để sử dụng chúng khi tám cùng bạn bè.

Bitmoji – Your Personal Emoji

Đây cũng là công cụ sáng tạo emoji tuyệt vời và hiện đã có 100 triệu lượt download trên Play Store. Bitmoji cho Android chứa một thư viện nhãn dán, biểu tượng cảm xúc “khổng lồ” để người dùng áp dụng lên ảnh chụp khiến chúng trở nên sinh động hơn. Người dùng có thể dùng phần mềm này cùng Snapchat nếu muốn mở khóa “friendmoji”.

Nội dung đầy đủ

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần