Top phần mềm kiểm tra tin nhắn SMS tốt nhất trên máy tính

#Thủ Thuật Internet

Top phần mềm kiểm tra tin nhắn SMS tốt nhất trên máy tính

11:40 13-02-2019    |    303


Top phần mềm kiểm tra tin nhắn SMS tốt nhất trên máy tính

2. Google Voice (Web)

Người dùng đăng ký dịch vụ Google Voice có lựa chọn xem tin nhắn trên phần mềm web chính thức. Công cụ này hỗ trợ soạn tin nhắn mới, thậm chí cả xem trước các file media, truy update ký điện thoại, voicemail…

Để sử dụng nó, bạn cần tới web Google Voice trên máy tính, đăng nhập tài khoản, tinh chỉnh setup như ý thế là xong.

Khác các giải pháp trong danh sách này, web Google Voice không yêu cầu kết nối điện thoại vì toàn bộ cuộc trò chuyện đều được bộ nhớ trên máy chủ Google. Tuy nhiên, hiện đại dịch vụ này mới chỉ hỗ trợ Mỹ.

3. Android Messages (Android)

Ứng dụng SMS mặc định của Google cho smartphone chạy Android này có cả phiên bản web. Thiết kế giao diện Android Messages theo phong hướng dẫn Material Design và bố cục 2 cột quen thuộc.

Thêm vào đó, người dùng có thể bật chế độ nền tối từ Cài đặt. Ứng dụng cũng có tùy chọn nhận thông báo từ trình duyệt. Thậm chí, bạn có thể bắt đầu tán gẫu riêng tư và theo nhóm cùng lúc ngay tại web Android Messages.

Hướng Dẫn sử dụng phần mềm như sau: Mở web Android Messages và bật phần mềm Messages trên điện thoại. Trong menu (icon ba chấm), chạm Messages for web > làm theo các bước hướng dẫn, bạn sẽ sẵn sàng online chỉ trong vài giây.

Nếu muốn setup Android Messages nhưng không có smartphone tương thích, hãy thử download file APK mới nhất.

4. Pushbullet (Android)

Ngoài việc cho phép bạn hướng dẫn file, sao chép thông báo nhanh từ điện thoại lên máy tính, Pushbullet cũng có tab SMS riêng. Bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các cuộc hội thoại hiện có ở đây và xem hoặc trả lời bằng văn bản hoặc các phương tiện media khác, thậm chí gửi tin nhắn mới tới số liên hệ hiện có hoặc số điện thoại bất kỳ.

Nếu chưa kích hoạt sao lưu data SMS trong khi setup Pushbullet, hãy mở phần mềm này trên điện thoại. Sau đó, vuốt sang cạnh trái để mở ngăn kéo điều hướng và chọn SMS. Bật SMS sync, phần mềm sẽ yêu cầu cấp các quyền cần thiết. Hoàn tất của trình này, bạn có thể quản lý SMS ngay trên máy tính.

máy tính cung cấp rất nhiều hướng dẫn để xem tin nhắn. Bạn có thể download các phần mềm desktop hoặc tiện ích mở rông hoặc đăng nhập web Pushbullet. Lưu ý, phần mềm giới hạn 100 tin nhắn mỗi tháng. Nếu muốn nhiều hơn bạn cần nâng cấp lên gói Pro.

5. Pulse SMS (Android)

Pulse là client SMS bên thứ ba, cung cấp nhiều tính năng nâng cao, bao gồm bộ giao diện phong phú, bảo vệ mật khẩu, cài đặt Giphy, xem trước liên kết web, rất nhiều phím bỏ tiện lợi và tất nhiên cả tính năng quản lý tin nhắn SMS từ máy tính. Các chức năng Pulse phiên bản web tương tự Android Messages, giao diện hiện đại, bố cục gọn gàng với tất cả công cụ bạn cần.

Tuy nhiên, những tính năng bổ sung này không miễn phí. Để đồng bộ tin nhắn SMS trên tất cả máy, Pulse tính phí 1 USD/tháng hoặc 6 USD/năm. Ngoài ra, bạn có thể trả một lần: 11 USD để sử dụng trọn đời sản phẩm.

  • Download: Pulse SMS (Miễn phí, có sẵn dịch vụ subscription)

6. MightyText (Android)

Nếu đang tìm kiếm nền tảng toàn diện và lên kế hoạch dùng phần mềm SMS phục vụ mục đích kinh doanh, hãy thử MightyText. Bên cạnh việc cho phép người dùng nhắn tin từ máy tính, MightyText có nhiều tiện ích khác như lập lịch gửi SMS, chế độ đa cửa sổ cho phép tham gia nhiều cuộc trò chuyện cùng lúc…

MightyText có thể làm rất nhiều việc giống như Pushbullet, bao gồm sao chép thông báo. Phiên bản miễn phí giới hạn số lượng tin nhắn SMS gửi đi mỗi tháng. Do đó, nếu muốn sử dụng không giới hạn, bạn cần mua gói Subscription. Nó có sẵn phần mềm web và tiện ích mở rộng cho hầu hết trình duyệt.

  • Download: MightyText (Miễn phí, có Subscription)

Hầu hết phần mềm kể trên dành cho người dùng Android bởi Apple cấm phép sử dụng client SMS của bên thứ ba. Tuy nhiên, các tính năng giao tiếp liên tục giữa iOS và macOS đủ đáp ứng nhu cầu liên hệ trên nhiều máy.

Hi vọng bài viết hữu ích với người dùng. Nếu biết thêm phần mềm nhắn tin SMS trên máy tính nào khác, đừng ngại hướng dẫn với chúng tôi nhé.

Nội dung đầy đủ

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần