Wise Care 365 Làm Sạch và Tăng Tốc PC - LapTop

#Tiện ích

Wise Care 365 Làm Sạch và Tăng Tốc PC - LapTop

05-04-2016 14:04:10    |    334


Wise Care 365 Làm Sạch và Tăng Tốc PC - LapTop

Wise Care 365 Làm Sạch và Tăng Tốc PC - LapTop

Sạch sẽ registry và rác các tập tin từ của bạn PCs. bảo vệ quyền riêng tư của bạn và làm cho máy tính của bạn an toàn hơn. Cung cấp một lựa chọn tốt hơn của tối ưu hóa và tăng tốc máy tính của bạn!

Bảo vệ hệ thống của bạn trong thời gian thực
Hành động nhanh chóng sau khi một số ứng dụng cố gắng để thực hiện các sửa đổi mà không cần sự cho phép của bạn. Bảo vệ này sẽ nhận biết và ngăn chặn bất kỳ quá trình cố gắng bí mật thay đổi Windows registry.

 - Ngăn chặn các chương trình thay đổi trang chủ Internet Explorer của bạn

 - Ngăn ngừa bất kỳ ứng dụng không mong muốn mới từ thêm vào khởi động windows
 - Ngăn các thay đổi trình duyệt mặc định

Làm sạch máy tính toàn diện hơn
Wise Care 365 chắc chắn là lựa chọn ưu tiên cho hàng tỷ người dùng Windows những người muốn giữ cho máy tính Windows của mình tại hiệu suất cao điểm. Nó loại bỏ các mục đăng ký Windows không hợp lệ và làm sạch các file vô dụng, lịch sử tải về, duyệt lịch sử, các phím tắt không hợp lệ, dấu vết, bộ nhớ cache, cookie, mật khẩu, cấu phần của Windows, và tập tin với phần mở rộng cụ thể - cho phép hệ thống Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng có giá trị hơn trong vài giây. Nó cũng được đóng gói với các tùy biến làm sạch tuỳ chọn cho người dùng cao cấp.

Công cụ tối ưu hóa hệ thống nhanh nhất thế giới

Wise Care 365 thông qua công nghệ hàng đầu thế giới. Nó tối ưu hóa hiệu suất của máy tính, defrags đĩa và sổ đăng ký và quản lý quá trình khởi động cũng như các dịch vụ.

 

 

Theo thời gian, ổ đĩa cứng máy tính của bạn và đăng ký sẽ trở nên lộn xộn. Wise Care 365 có thể chống phân mảnh ổ đĩa và đăng ký để làm cho họ tổ chức, do đó làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn và ổn định hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi tốc độ phân mảnh rực của nó.
Nhiều chương trình chạy âm thầm trong nền khi bạn bắt đầu lên máy tính của bạn. Wise Care 365 giúp bạn vô hiệu hoá chương trình không cần thiết mà tiêu thụ tài nguyên hệ thống quý báu của bạn và cải thiện tốc độ khởi động máy tính.


Wise Care 365 bảo vệ bảo mật máy tính của bạn từ con mắt tò mò.

Privacy Eraser Xoá tất cả dấu vết của bất kỳ máy tính hoạt động như duyệt web lịch sử và tập tin truy cập, vì vậy bất kỳ hoạt động máy tính bạn làm tất cả được bảo mật.
Đĩa tẩy ngăn dữ liệu bị xóa được lấy bởi bên thứ ba.
Máy hủy tài liệu đĩa có thể xóa các tập tin hoàn toàn do đó họ không bao giờ có thể được phục hồi.

Một hệ thống mạnh mẽ và phần cứng giám sát Tiện ích
Giám sát hệ thống sẽ hiển thị tất cả các thông tin cần thiết của máy tính của bạn.

Theo dõi quá trình cung cấp cho người dùng một danh sách rõ ràng và gọn gàng của tất cả các quá trình chạy của người sử dụng và hệ thống, người dùng có thể tắt bất kỳ quá trình họ không cần phải làm cho máy tính chạy trơn tru hơn.
Tổng quan về phần cứng cung cấp người dùng thông tin ngắn gọn và chi tiết của tất cả các thành phần phần cứng rất quan trọng, cho phép người dùng biết về máy tính của họ trong nháy mắt.

Download: Wise Care 365 Làm Sạch và Tăng Tốc PC - LapTop


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


FastStone Photo Resizer 4.3

FastStone Photo Resizer 4.3

25-07-2019 11:00:09

Faststone Image Viewer 7.3

Faststone Image Viewer 7.3

25-07-2019 10:50:06

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần