Hướng dẫn hướng dẫn làm thiệp Valentine liên tục

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn hướng dẫn làm thiệp Valentine liên tục

10:00 14-02-2019    |    243


Hướng dẫn hướng dẫn làm thiệp Valentine liên tục


Hướng dẫn làm thiệp Valentine liên tục, tạo thiệp Valentine Online

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào dịch vụ làm thiệp liên tục ThiệpOnline. Trên giao diện chính của trang web này bạn hãy nhấn vào Thiệp tình yêu trong Danh mục thiệp điện tử để tạo thiệp Valentine liên tục.

Hướng dẫn hướng dẫn làm thiệp Valentine liên tục

Bước 2: Ngay sau đó cửa sổ Thiệp tình yêu xuất hiện, cho phép bạn lựa chọn chủ đề Valentine phù hợp. Ở đây, có rất nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn, sau khi tìm được chủ đề ưng ý thì nhấn vào để bắt đầu tạo thiệp Valentine liên tục.

Ở đây, chúng ta sẽ chọn chủ đề Mừng Valentine để tạo thiệp tình yêu.

Bước 3: Lúc này giao diện chính của tấm thiệp xuất hiện, tại đây bạn có thể tùy chọn:

  • Gắn khung hình: Lựa chọn khung hình thích hợp cho tấm thiệp của bạn.

  • Tạo hiệu ứng: Tạo hiệu ứng cho tấm thiệp của bạn.

Bước 4: Sau khi lựa chọn nhấn vào Gắn khung hình, sẽ xuất hiện rất nhiều khung hình cho bạn lựa chọn, bạn hãy tìm kiếm khung hình mà bạn thích. Sau đó, nhấn vào nút Select ngay dưới khung hình bạn chọn để chọn khung hình đó.

Ở đây, chúng ta chọn Khung lụa ghép gỗ.

Bước 5: Tiếp tục chọn Tạo hiệu ứng để lựa chọn hiệu ứng cho tấm thiệp của mình, tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn hiệu ứng riêng. Bạn chỉ cần kích chuột vào hiệu ứng cần chọn để chọn.

Ở đây, chúng ta chọn hiệu ứng Triệu đóa hoa hồng.

Bước 6: Nếu bạn cảm thấy không ưng ý với khung hình và hiệu ứng vừa chọn thì kéo xuống phía dưới cùng bên trái màn hình nhấn vào Xóa khung hoặc Xóa hiệu ứng. Sau khi đã ưng ý với tấm thiệp Valentine của mình rồi thì có thể hướng dẫn với bạn bè và những người thân yêu của mình thông qua mạng xã hội Facebook, Twitter, Google+..., gửi qua email hay in ra giấy.

Còn chỉ muốn gửi tấm thiệp Valentine này cho người bạn yêu thương, kèm những lời chúc ngọt ngào thì hãy nhấn vào Gởi thiệp ngay để gửi thiệp đi.

Bước 7: Lúc này sẽ xuất hiện giao diện Gửi thiệp, bạn hãy điền đầy đủ thông tin như sau:

  • Email của bạn.

  • Tên của bạn.

  • Email người nhận.

  • Vị trí lời nhắn.

  • Màu nền.

Rồi gõ những lời nhắn yêu thương vào ô text bên dưới, bạn có thể điều khiển font chữ, cỡ chữ, căn chỉnh chữ, màu chữ sao cho phù hợp với sở thích của bạn. Rồi nhấn vào nút Gởi ngay.

Vậy là giờ đây, người bạn yêu thương có thể nhận được tấm thiệp Valentine này rồi đấy, tấm thiệp nhỏ thay lời muốn nói gửi tới người yêu nhân dịp Valentine là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa.

Hơn nữa, bạn cũng có thể download về Photo Card Maker để tự tay thiết kế thiệp Valentine thật độc đáo, gửi lời chúc Valentine tình cảm, lựa chọn những món quà ý nghĩa dành tặng người mình yêu. Hay lên kế hoạch, tìm địa điểm độc đáo để có buổi hẹn Valentine thật độc đáo!

Chúc người dùng Valentine tràn ngập yêu thương!

Nội dung đầy đủ

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần