Hướng dẫn bỏ tính năng khởi động cùng máy tính của Google Drive

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn bỏ tính năng khởi động cùng máy tính của Google Drive

11:00 14-02-2019    |    264


Hướng dẫn bỏ tính năng khởi động cùng máy tính của Google Drive

Có một số phần mềm khi được setup vào máy tính, nó sẽ tự khởi động cùng Windows mỗi khi chúng ta bật máy tính lên, Google Drive (bản dành cho máy tính cũng vậy). Nếu không để ý, tính năng này sẽ làm quá trình khởi động máy tính trở nên yếu chạp hơn rất nhiều. Vì vậy hãy bỏ tính năng tự khởi động cùng máy tính của Google Drive nếu không thực sự cần thiết.


Nếu không thường xuyên và bắt buộc phải sử dụng, tốt nhất chúng ta nên bỏ tính năng khởi động nhanh Google Drive này đi để máy tính hoạt động được hiệu quả hơn.

Từ giao diện chính mà hình máy tính, người dùng chọn chuột phải vào biểu tượng của Google Drive trên khay taskbar. Tiếp tục nhấp vào dấu ba chấm và chọn vào Preferences...

Hướng dẫn bỏ tính năng khởi động cùng máy tính của Google Drive

Trong cửa sổ mới, người dùng chọn sang tab Advanced. Nhìn xuống mục System settings và bỏ dấu tick trong mục Start Google Drive on system startup.

Bỏ dấu tick rồi nhấp vào Apply

Sau thao tác này người dùng có thể khởi động lại máy tính ngay để thấy sự làm mới. Còn nếu chưa biết hướng dẫn sử dụng dịch vụ này trên máy tính, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng Google Drive trên máy tính để được hướng dẫn chi tiết.

Chúc người dùng và gia đình năm mới bình an!

Nội dung đầy đủ

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,



Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều



Bài Viết HOT Tuần