PUBG Mobile VN mùa 5: 5 điều quan trọng cần nắm rõ

#Thủ Thuật Internet

PUBG Mobile VN mùa 5: 5 điều quan trọng cần nắm rõ

10:00 16-02-2019    |    255


PUBG Mobile VN mùa 5: 5 điều quan trọng cần nắm rõ

Số hiệu phiên bản update

Khoảng 2 tuần nữa nội dung của phiên bản mới của game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt, phiên bản hiện tại của chúng ta có số hiệu 0.9.5 có bản đồ tuyết Vikendi và có thể phiên bản tới đây sẽ là PUBG Mobile VNG 0.10.5

Chủ đề PUBG Mobile VN Mùa 5

Chủ đề PUBG Mobile VN Mùa 5 có thể là lửa bởi những trang phục xuất hiện trên mạng những ngày gần đây. Ngoài trang bị của nhân vật chúng ta có thể đoán ra chủ đề lửa ở mùa mới của PUBG Mobile VN thông qua khu rừng ngập tràn lửa. Các người chơi game sẽ phải chiến đấu trong 1 không gian vô cùng khốc liệt giống với bản đồ tuyết Vikendi?

Trang phục mới

PUBG Mobile VN mùa 5: 5 điều quan trọng cần nắm rõ

Trang phục xuất hiện trong ảnh đẹp trên mạng khá đa dạng, chắc chắn đây cũng là 1 trong những điểm nhấn của phiên bản mới. Những bộ trang phục khá hài hước như bánh kem, con ong, trang phục truyền thống của Nhật Bản - Hàn Quốc hay đồ bó sát đều xuất hiện ở ảnh đẹp phía trên. Bạn có thể có được những bộ đồ này thông qua việc tham gia các sự kiện, quay số trúng thưởng, vv.

Skin súng

Skin súng là 1 trong những trang bị không thể thiếu để tạo nên phong hướng dẫn chơi riêng của mỗi người chơi game. Mức độ chịu chơi của mỗi người sẽ thể hiện rất rõ thông qua các skin súng mà họ sở hữu, bạn có thể có skin súng bằng hướng dẫn mua sắm hay nhận được từ những rương vật phẩm nhặt được. Các skin này bao gồm skin AKM và UMP9 vàng, skin rồng K98 trắng đen, vv.

MK47 Mutant

Khẩu súng mới MK 47 Mutant chính là vũ khí mà các người chơi game mong chờ nhất hiện nay, sự xuất hiện của MK47 Mutant có thể thay thế được DMR. Về cơ bản với các người chơi game chơi PUBG thì đây không phải là khẩu súng mới bởi nó đã xuất hiện từ tháng 9/2018. MK47 Mutant là một khẩu AR sử dụng đạn 7.62 phù hợp bắn tầm trung và có thể sử dụng chung trang bị với SCAR-L, QBZ-95 và Beryl M762.

Trên đây là một số thông tin về PUBG Mobile VN mùa giải thứ 5. Chắc chắn sẽ có nhiều làm mới rất đáng để chờ đợi, tuy nhiên những thông tin nhỏ giọt rò rỉ trên mạng cũng mang đến rất nhiều điều hấp dẫn cho các người chơi game đúng không?

Nội dung đầy đủ

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần