Hướng dẫn đăng ký sử dụng Smart OTP của Techcombank

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn đăng ký sử dụng Smart OTP của Techcombank

12:40 22-02-2019    |    552


Hướng dẫn đăng ký sử dụng Smart OTP của Techcombank


Hướng dẫn đăng ký sử dụng Smart OTP của Techcombank

Bước 1:

Update phần mềm Fast Mobile trên máy của bạn lên phiên bản mới nhất trên App Store hoặc Google Play.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng Smart OTP của Techcombank

Ngay sau khi update và truy cập phần mềm Fast Mobile lần đầu chúng ta sẽ nhận được thông báo việc làm mới phương thức xác nhận giao dịch online trong cửa sổ Đăng ký Techcombank Smart OTP, hãy nhấn chọn Đăng ký ngay.

Ngoài ra nếu bỏ qua cửa sổ thông báo Đăng ký Techcombank Smart OTP bạn cũng có thể vào trình đơn ba gạch ngang (góc trên cùng bên phải của phần mềm) để chọn Cài đặt Smart OTP.

Bước 2:

Cửa sổ Giới thiệu Smart OTP sẽ nói qua về phương thức xác nhận thanh toán liên tục này, bạn nên đọc kỹ lại sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 3:

Cửa số Xác nhận đăng ký xuất hiện, tại đây bạn sẽ nhập mật khẩu đăng nhập phần mềm Fast Mobile hay chính là tài khoản Mobile banking của mình và nhập số điện thoại đã đăng ký nhận thông tin giao dịch với ngân hàng, tích chọn mục Tôi đồng ý với Điều khoản và điều kiện sau đó nhấn Xác nhận.

Bước 4:

Cửa sổ Tạo mã mở khóa Smart OTP hãy nhập 4 chữ số bảo mật của bạn - nên đặt mã này có độ khó không liên quan đến ngày tháng năm sinh hay những chữ số lặp lại và nhấn Xác nhận.

Tiếp theo cửa sổ Nhập lại mã mở khóa Smart OTP vừa nhập hãy nhập lại dãy số trên và nhấn Xác nhận.

Bước 5:

Ngay sau đó chúng ta sẽ được thông báo đăng ký Smart OTP thành công, bạn có thể nhấn xem hướng dẫn hướng dẫn sử dụng trên phần mềm Fast Mobile.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn người dùng hướng dẫn đăng ký sử dụng phương thức xác nhận giao dịch liên tục thế hệ mới Smart OTP của Techcombank trên máy di động. Hi vọng bạn sẽ thực hiện theo 1 hướng dẫn chính xác để có được phương thức bảo mật giao dịch tốt nhất cho tài khoản ngân hàng của mình.

Nội dung đầy đủ

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần