WordPress themes for designers - Giao Diện Đẹp Cho Wordpress

  • 0
  • 467
WordPress themes for designers - Giao Diện Đẹp Cho Wordpress WordPress themes for designers - Giao Diện Đẹp Cho Wordpress

Chào mọi người, Hôm nay để thay đổi chủ đề Vn-Download sẽ chia sẽ cho các Bạn tổng hợp những WordPress themes for designers - Giao Diện Đẹp Cho Wordpress những themes này mình sưu tầm từ trên mạng và được lấy cảm hứng từ những hệ điều hành trên IOS, Windown Phone và cả Google. Với xu thế giao diện phẳng của năm 2016 thì những giao diện áp dụng được tất cả các thể loại từ blog cá nhân, tin tức hay bất động sản.

1. Shopkeeper

Themes Shopkeeper thiết kế được áp dụng cho những doanh nghiệp Bán hàng. Với bố cục siêu thông minh sẽ làm cho khách hàng của Bạn sử dụng trên tất cả trình duyệt khác nhau mà vẫn giữ được giao diện gốc vốn có.

 

themes shopkeeper

Themes Shopkeeper này cũng cho phép bạn thiết lập phong cách tiêu đề để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nó đi kèm với cuộc cách mạng trượt plugin để giúp bạn tạo các trang trình bày tuyệt vời để làm nổi bật quan trọng nội dung hoặc đặc biệt cung cấp của bạn ngay lập tức. Nhân viên bán hàng làm cho nó có thể cho bạn blog phong cách và để nắm bắt nội dung của bạn, sự chú ý của khách truy cập trang web với bố trí xây dựng cảnh quan tuyệt đẹp của nó.

More info / Download  ||  Demo

2. X – The Theme

Nhiều thành viên của cộng đồng WordPress đồng ý X – The Theme chắc chắn là một trong những chủ đề tốt nhất. Nó trông và cảm thấy tuyệt vời, có thể truy cập ngay cả cho người sử dụng mà không phải là rất công nghệ cao hiểu biết. Bạn sẽ có thể để xây dựng một trang web chất lượng từ mặt đất lên mà không cần phải thuê một công ty chuyên nghiệp. Số lượng các tính năng là kinh ngạc, X – The Theme cung cấp cho bạn số lượng và chất lượng. Ảnh chụp màn hình tuyệt vời đã được thêm vào các trang web, cùng với một bản xem trước trực tiếp Ấn tượng. Nếu bạn vẫn không thuyết phục sau khi xem chúng, các chủ đề trang web tính năng video giới thiệu một. Với X – The Theme, bạn có thể định hình các trang web thành công của mình, hoặc thực hiện một thiết kế cài sẵn: toàn vẹn, Renew, biểu tượng một Ethos.

 

x-themes

More info / Download   ||   Demo

3. Divi

DiVi là một hấp dẫn tuyệt vời về thẩm Mỹ và cắt cạnh, hiện đại và Ấn tượng trực quan tuyệt đẹp, hợp thời trang và hông, thiết kế thẳng thừng và rất di động thân thiện, công nghệ thích nghi và liền mạch trong khi đồ họa cũng làm tròn và đánh bóng, cấu trúc gọn gàng và đáp ứng rất cao multiconcept, đa chức năng chủ đề WordPress. DiVi là một chuyên nghiệp phát triển và thiết kế WordPress chủ đề đặc biệt được xây dựng và trang bị với mục đích tạo ra một trang web vô tận mềm dẻo và khá ấn tượng nhanh nhẹn xây dựng bộ công cụ có khả năng xử lý các nhu cầu và yêu cầu quản trị web xa và rộng trên tất cả các loại của hốc và các lĩnh vực quan tâm, với vô song dễ sử dụng và êm ái của giao diện người dùng kết hợp với các chức năng sâu sắc và cấu hình khả năng.

 

divi

More info / Download  || Demo

4. The7

The7 là một sạch sẽ, minimalistic và đáp ứng đa chức năng WordPress chủ đề được thiết kế bởi cảm hứng tạo iOS7 phổ biến rộng rãi. Chủ đề này đi kèm với hơn 600 phông chữ khác nhau được cung cấp bởi Google Fonts thư viện và không giới hạn màu sắc biến thể. Trên đầu trang của rằng chủ đề này tối ưu hóa cho WooCommerce eStore toolkit bán merchandises của riêng bạn. The7 là hoàn toàn tùy chỉnh và có thể được sử dụng cho bất kỳ loại kinh doanh, danh mục đầu tư, eStore hoặc bất cứ điều gì khác. Này một trong những bán chạy nhất WordPress chủ đề nhờ thiết kế phẳng iOS7 tis.

 

the7

More info / Download  ||  Demo

5. Loom

Loom là một sạch sẽ và cảnh quan tuyệt đẹp đa chức năng WordPress chủ đề thiết kế cho doanh nghiệp, cơ quan, danh mục đầu tư, cá nhân, blog và bất kỳ các trang web sáng tạo khác. Điều này là có một chủ đề WordPress trên bộ sưu tập này có sử dụng khung Bootstrap. Chủ đề này cũng là bản dịch và đa ngôn ngữ sẵn sàng và cũng có cấu trúc mã số làm cho nó SEO thân thiện. Chủ đề này là tối ưu để làm việc với các hình thức trọng lực, nâng cao hình thức creator cho WordPress để tạo ra các mục đăng ký, câu đố, hình thức liên hệ, tập tin tải lên, đăng ký và bất kỳ hình thức khác mà bạn có thể tưởng tượng. Loom chủ đề tích hợp với WordPress Customizer để tinh chỉnh thiết kế trang web trong chế độ xem trước trực tiếp.

 

loom

More info / Demo

Mình đã tổng hợp 5 WordPress themes for designers  cho các Bạn, mình sẽ update bổ sung sau.

Bài Viết Liên Quan
Mua Vietlott Online - Nhanh và Uy Tín Nhất

Mua Vietlott Online - Nhanh và Uy Tín Nhất

Máy khắc laser

Máy khắc laser

Nơi Bán Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời

Nơi Bán Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời

Mắt biếc là gì ? Vận mệnh của người Mắt biếc như thế nào ?

Mắt biếc là gì ? Vận mệnh của người Mắt biếc như thế nào ?

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook