Hướng dẫn đổi video MP4 thành WMV không cần phần mềm

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn đổi video MP4 thành WMV không cần phần mềm

12:00 26-02-2019    |    263


Hướng dẫn đổi video MP4 thành WMV không cần phần mềm

Trước đây TCN đã từng giới thiệu cho người dùng hướng dẫn chuyển định dạng MP4 sang MP3 bằng hướng dẫn sử dụng phần mềm Convert MP4 to MP3. Bằng công cụ này, chúng ta cũng có thể làm mới ngược lại và chuyển sang nhiều định dạng video khác nữa, như MOV, AVI hay WMV...


Đổi video MP4 thành WMV không cần phần mềm

Mỗi hướng dẫn đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng để người dùng có thể thoải mái, tùy từng trường hợp mà lựa chọn, nên người dùng có thể tham khảo và sử dụng khi cần tới. Trong bài hướng dẫn này sẽ sử dụng dịch vụ liên tục có tên là 'Online Video Converter'.

Bước 1: Các bạn sử dụng trình duyệt web và truy cập vào ĐỊA CHỈ NÀY để vào trang chủ của dịch vụ. Có thể thấy giao diện của trang rất đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng, bởi trong suốt quá trình thực hiện, chỉ có một nút duy nhất để click vào.

Nhấp chuột trái vào Select or Drop file để lựa chọn video cần chuyển đổi.

Hướng dẫn đổi video MP4 thành WMV không cần phần mềm

Bước 2: Một cửa sổ Windows xuất hiện, người dùng tìm tới vị trí lưu file video cần sử dụng, chuột trái vào video đó rồi chọn Open.

Dịch vụ này sẽ tự động nạp file đó lên hệ thống, tuy nhiên cũng cần lưu ý. Khi sử dụng các công cụ convert video online thế này, thời gian up file và xử lý sẽ lâu hơn so với khi sử dụng phần mềm, đồng thời, rủi ro (mất mạng, mạng kém ổn định...) cũng cao hơn.

Có thể nhấp vào Abort để hủy bỏ quá trình up và chọn video khác nếu muốn. Thời gian xử lý tùy thuộc bộ nhớ video và đường truyền mạng mà máy tính sử dụng.

Quá trình upload file

Bước 3: Sau khi file được download lên hoàn tất, chúng ta click vào biểu tượng mũi tên quay xuống và lựa chọn định dạng video sẽ chuyển đổi sang ở danh sách bên dưới (Video Formats).

Nhấn vào Start để bắt đầu thực hiện.

Quá trình thực hiện cũng phụ thuộc vào bộ nhớ và tín hiệu Internet mà bạn đang dùng.

Bước 4: Chuyển đổi hoàn tất, file đã được chuyển sang dạng WMV. Có thể chọn vào Download để download về máy tính hoặc chọn Convert Again để hủy bỏ và thực hiện lại từ đầu.

Chuyển đổi từ MP4 sang WMV thành công

Bước 5: Nếu chọn Download, bạn sẽ cần tìm vị trí lưu file mới trên máy và click vào Save để lưu lại.

Kiểm tra lại trong thư mục bộ nhớ, có thể thấy file đã được đổi sang định dạng mới WMV và file gốc vẫn được giữ nguyên.

Trên đây là một hướng dẫn khác để chúng ta có thể thực hiện chuyển đổi định dạng video trên máy tính. Tùy vào từng trường hợp, nhu cầu mà chúng ta sẽ lựa chọn hướng dẫn phù hợp và làm mới nhất với mình và máy.

Chúc người dùng thực hiện thành công!

Nội dung đầy đủ

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần