Top phần mềm đo xử lý nhanh Internet trên điện thoại

#Thủ Thuật Internet

Top phần mềm đo xử lý nhanh Internet trên điện thoại

18:20 26-02-2019    |    272


Top phần mềm đo xử lý nhanh Internet trên điện thoại

Đôi khi bạn không thể truy cập được các phần mềm trên điện thoại vì 1 lý do nào đó và kết nối Internet kém cũng có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng này. Việc cần làm lúc này là kiểm tra lại kết nối của bạn có ổn định hay không? Vậy làm hướng dẫn nào để kiểm tra xử lý nhanh mạng trên điện thoại? Tốc độ mạng sẽ bao gồm 2 yếu tố là xử lý nhanh upload và xử lý nhanh download, mạng chỉ có thể hoạt động ổn định nếu xử lý nhanh upload và download file đều hoạt động tốt.Top phần mềm đo xử lý nhanh Internet trên điện thoại

Về cơ bản khi lướt Facebook, Instagram hay các phần mềm chat bình thường sẽ không yêu cầu mạng Internet quá mạnh. Tuy nhiên nếu bạn hay upload ảnh, download video, xem phim, update phần mềm, vv thì yếu tố này lại ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian làm việc. Chúng ta cần xác định được xử lý nhanh Internet theo xử lý nhanh upload file lên hoặc xử lý nhanh download file xuống.

Ví dụ như bạn download 1 file nặng 10MB trong vòng 20 giây lên, vậy xử lý nhanh mạng trên điện thoại của bạn ở mức khoảng 500kb/s, với xử lý nhanh này được đánh giá là tương đối ổn.

Tuy nhiên hướng dẫn làm trên thực sự mất khá nhiều thời gian và tùy thuộc vời những thời điểm khác nhau. Chính vì vậy hiện nay để kiểm tra xử lý nhanh mạng, xử lý nhanh đường truyền Internet người chơi thường sử dụng phần mềm đo xử lý nhanh mạng. Có rất nhiều phần mềm khác nhau và đều hoạt động rất hiệu quả:

Speedtest

Top phần mềm đo xử lý nhanh Internet trên điện thoại

Speedtest là phần mềm test xử lý nhanh mạng nổi tiếng nhất hiện nay. Tốc độ mạng được đo bởi Speedtest giúp bạn kiểm tra mạng Internet của FPT, VNPT hay Viettel rất nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, phần mềm này còn lưu lại data cua các lần đo khác nhau để người dùng có thể so sánh mức độ ổn định mạng.

Sensorly

Ứng dụng đo xử lý nhanh Sensorly có cả phiên bản dành cho iOS và Android. Bạn chỉ cần setup và nhấn nút bắt đầu để đo xử lý nhanh mạng hiện tại của máy trong vòng vài giây. Ứng dụng Sensorly có bộ nhớ khá nhẹ và hoạt động rất ổn định trên mọi nền tảng.

OpenSignal

OpenSignal không đơn giản chỉ là phần mềm đo xử lý nhanh mạng mà nó còn giúp chúng ta cả thiện xử lý nhanh Internet cho máy đang sử dụng. Ứng dụng sẽ lưu lại lịch sử đo và hiển thị data download lên và download xuống 1 hướng dẫn chính xác, chi tiết.

Hi vọng rằng sau khi setup 1 trong 3 phần mềm trên bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được các thông số về mạng Internet của mình và có biện pháp cải thiện xử lý nhanh truy cập hiệu quả.

Nội dung đầy đủ

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần