[Thủ thuật] Hướng dẫn giảm lag, giảm ping cao khi chơi Game Online trên máy tính

#Thủ Thuật Internet

[Thủ thuật] Hướng dẫn giảm lag, giảm ping cao khi chơi Game Online trên máy tính

11:00 27-02-2019    |    289


[Thủ thuật] Hướng dẫn giảm lag, giảm ping cao khi chơi Game Online trên máy tính

[Thủ thuật] Hướng dẫn giảm lag, giảm ping cao khi chơi Game Online trên máy tínhĐa số các người chơi game thường tìm kiếm cho mình một hệ điều hành chuẩn hay một giải pháp nào đó giúp sử dụng Game được tốt hơn. Hôm nay TECHRUM hướng dẫn cho bạn một giải pháp giúp cải thiện tình trạng ping cao khi chơi game, giảm lag cho các dòng game online như PUBG....Mình đã sử dụng và thấy rất tuyệt vời.
Giải pháp mà mình muốn nói đến chính là cFosSpeed - phần mềm làm mới kết nối Internet hiệu quả, giảm ping, thích hợp cho người dùng hay chơi game online. Giảm độ trễ làm mới đường truyền.
Hướng dẫn setup cForSpeed:
Bước 1: Cài đặt cForSpeed ở link dưới. Click Download để tiến hàng setup.
cFosSpeed - Faster Internet access with Traffic Shaping - Internet-Accelerator + Ping optimizer - cFos SoftwareBước 2: Khi setup, hãy chọn ngôn ngữ tiếng việt nhé. Tiến hành setup như setup các phần mềm khác.Bước 3: Sau khi cài đạt, bạn sẽ thấy một bảng nhỏ hiển thị thông tin của mạng Internet ở phía bên phải màn hình.Bước 4: Mở thanh Taskbar, click phải vào biểu tượng cForSpeed. Click Tùy chọn > Cài đặt.Bước 5: Website cho phép setup sẽ được mở ra trên trình duyệt, bạn hãy click vào Giao thức > Giao thức máy con, ở dòng FTP Command (FTmáy tínhMD_C) hãy kéo lên mức cao nhất.Bước 6: Tiêp tục, bạn hãy click vào Giao thức > Giao thức máy chủ, ở dòng FTP Command (FTmáy tínhMD_S) hãy kéo lên mức cao nhất.Bước 7: Bước quan trọng. Bây giờ chúng ta sẽ vào mục Chương trình > Trò chơi. Click Thêm chương trình.


Chọn chế độ Runing programs.
Mở Taskmanager (Ctrl + Shift + Esc), chọn tab Details để xem Game đang chạy tên là gì. Chọn vào mục tên tập tin.
Đặt tên Game ở mục Mô tả.
Tích chọn: Đề nghị chương trình này.... kéo mức cao nhất, sau đó click Thêm.
Sau khi hoàn tất các setup trên hãy click Thêm nhé.
Bước 8: Click phải vào biểu tượng cFosSpeed chọn làm mới băng thông > bật giảm ping và bật làm mới băng thông.Như vậy là hoàn tất, bạn có thể thêm bất kỳ phần mềm hoặc game online nào nếu muốn giảm ping và giảm lag. Đây là phần mềm được khá nhiều người chơi game tin dùng, mình đã thử sử dụng với PUBG trên phần mềm giả lập của Tencent, rất ngon bạn nhé. Hãy sử dụng để thấy sự khác biệt.
Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/thu-thu-t-huong-d-n-giam-lag-giam-ping-cao-khi-choi-game-online-tren-pc.204165/

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần