Hướng dẫn gỡ bỏ trạng thái jailbreak iOS 12 bằng Rootfs Restore

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn gỡ bỏ trạng thái jailbreak iOS 12 bằng Rootfs Restore

20:40 27-02-2019    |    354


Hướng dẫn gỡ bỏ trạng thái jailbreak iOS 12 bằng Rootfs Restore


Thao tác gỡ bỏ trạng thái jailbreak iOS 12 bằng Rootfs Restore

Bước 1: Gỡ bỏ các tinh chỉnh đã setup trên máy từ Cydia

Hướng dẫn gỡ bỏ trạng thái jailbreak iOS 12 bằng Rootfs Restore

Mở Cydia > chuyển sang mục Đã setup (Installed) > tiến hành gỡ bỏ các tinh chỉnh và phần mềm đã setup trên máy thông qua Cydia
Đây là một thao tác khá quan trọng, giúp đảm bảo tất cả các tệp chỉnh sửa sẽ được loại bỏ khỏi hệ thống trước khi tiến hành khôi phục tệp tin gốc của hệ thống bằng chức năng Rootfs Restore trong unc0ver.
Bước 2: Khôi phục hệ thống bằng Rootfs trong unc0ver

Mở phần mềm unc0ver > chuyển sang mục Cài đặt (Settings) > kích hoạt RootFS Restore (rec0ver) và Reset Cydia Cache. Quay trở lại màn hình chính của phần mềm và nhấn Re-Jailbreak (Bẻ khóa hoặc Bẻ khóa lại)
Chờ cho quá trình khai thác bắt đầu, khi hiển thị thông báo 'Rootfs Restore (Khôi phục RootFS)' bạn nhấn nút OK để chấp nhận và đợi quá trình khôi phục hệ thống tập tin gốc hoàn tất (có thể mất từ 10 - 15 phút (hoặc lâu hơn) tùy vào trạng thái jailbreak trên máy của bạn).

Lưu ý
Mặc dù khi sử dụng chế độ Rootfs Restore trong unc0ver sẽ giúp máy loại bỏ khỏi trạng thái jailbreak (bẻ khóa), tuy nhiên KHÔNG cho phép thực hiện thao tác đặt lại setup gốc trong Cài đặt của iOS 12. Nếu vẫn CỐ TÌNH làm điều này có thể dẫn đến tình trạng máy bị kẹt trong chế độ bootloop (treo logo), buộc bạn phải nâng cấp / khôi phục lại hệ thống lên phiên bản iOS 12 mới nhất (đồng nghĩa với việc bạn không thể tiến hành jailbreak lại khi cần).
Biểu tượng Cydia vẫn giữ nguyên trên màn hình chính vì hiện tại unc0ver không tự động làm mới nơi bộ nhớ đệm biểu tượng sau khi xóa (bạn có thể tự làm mới nơi bộ nhớ đệm bằng Terminal nhưng không có phần mềm Terminal nào cho phép bạn chạy lệnh uicache mà không cần truy cập root).

TECHRUM.VN / NGUỒN: YALUJAILBREAK

Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/huong-d-n-khoi-phuc-h-th-ng-t-p-tin-g-c-va-g-b-trang-thai-jailbreak-ios-12-b-ng-unc0ver.204325/

Nội dung đầy đủ

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần