TOP Phần Mềm Ghi Âm Cuộc Gọi FREE cho Android và iOS 2019

  • 0
  • 898
TOP Phần Mềm Ghi Âm Cuộc Gọi FREE cho Android và iOS 2019 TOP Phần Mềm Ghi Âm Cuộc Gọi FREE cho Android và iOS 2019

PHẦN MỀM GHI ÂM CUỘC GỌI (phần mềm ghi âm cuộc gọi) có thể nói là 1 trong những nhu cầu rất được người dùng điện thoại quan tâm, có thể là phục vụ cho mục đích công việc hay mục đích khác. Tuy nhiên trên thị trường thực sự chưa có 1 ứng dụng ghi âm cuộc gọi nào hoàn hảo.
Những phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iphone hay phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn.

Nội dung lần này sẽ giới thiệu 5 ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ phía người dùng, cho cả 2 hệ điều hành Android iOS.

1. Call Recorder IntCall | iOS

call-recorder-int-call

Nếu cảm thấy việc sử dụng Call Recorder FREE có vẻ phức tạp và không thuận tiện thì bạn có thể dùng thử Call Recorder IntCall dành cho iOS. Ứng dụng này vẫn hỗ trợ các tính năng cơ bản như ghi âm, lưu, xóa các tập tin ghi âm cuộc gọi trên ios 11… tuy nhiên hạn chế lớn nhất của nó là không miễn phí, bạn chỉ có thể dùng thử 1 lần và cần phải trả phí bản quyền nếu muốn cài.

Tải ngay

2. Call Recorder – ACR | Android

call-recorder–acr

Với Call Recorder - ARC, các cuộc gọi sẽ được tự động ghi âm, sau đó bạn có thể chọn hoặc là lưu lại hoặc là xóa đi. Trong quá trình sử dụng, phần mềm này còn cho phép bạn tạo mật khẩu bảo vệ các tập tin ghi âm, hỗ trợ ghi âm từ 1 mốc thời gian bất kỳ chứ không phải ngay khi nhận cuộc gọi, lưu trữ tập tin ghi âm lên Google Drive.

Tải ngay

3. Automatic Call Recorder

automatic-call-recorder

Đây là ứng dụng khá phổ biến với người dùng Android, Automatic Call Recorder sở hữu giao diện đơn giản với các thành phần được sắp xếp hợp lý. Ứng dụng ghi âm cuộc gọi này cung cấp 3 chế độ ghi âm khác nhau gồm có:

Chế độ mặc định ghi âm tất cả cuộc gọi cho đến khi bộ nhớ điện thoại không còn chỗ chứa
Chế độ thứ 2 là không ghi âm bất cứ cuộc gọi nào trừ các số điện thoại do bạn chỉ định
Chế độ thứ 3 là ghi âm tất cả các cuộc gọi từ số máy lạ

4. Call Recorder FREE | iOS

call-recorder-free-ios

Call Recorder FREEphần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 miễn phí không buộc người dùng phải jailbreak thiết bị và còn cung cấp các tính năng miễn phí nên ứng dụng này cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người dùng. Tuy nhiên cách sử dụng phần mềm này lại không hề giản đơn. Bạn cần kích hoạt Call Recorder FREE và bấm nút 'record' rồi mới bấm gọi ra. Nếu là cuộc gọi tới, bạn phải bấm 'hold' rồi 'merge' tương tự 1 cuộc gọi nhóm.

Tải ngay

5. Call Recorder | Android

call-recorder

Ngoài các chức năng tương tự các ứng dụng trên, Call Recorder còn cho phép tạm dừng ghi âm sau đó tiếp tục trong khi đang thực hiện cuộc gọi chỉ với 1 phím bấm đơn giản ghi âm cuộc gọi messenger android. Ngay sau khi kết thúc trò chuyện, bạn có thể lưu, xóa hoặc chia sẻ tập tin ghi âm vừa tạo. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là ứng dụng này có thể không tương thích với 1 số dòng máy.

Tải ngay

Nguồn: thegioididong.com

Bài Viết Liên Quan
TOP Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Tốt Nhất

TOP Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Tốt Nhất

Tải phần mềm Microsoft Teams

Tải phần mềm Microsoft Teams

AOMEI Partition Assistant Technician 8.6 mới nhất – Phân vùng ổ cứng

AOMEI Partition Assistant Technician 8.6 mới nhất – Phân vùng ổ cứng

MiniTool Partition Wizard Technician 11.6 mới nhất

MiniTool Partition Wizard Technician 11.6 mới nhất

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook