SynthFont 1.723

#Đa phương tiện

SynthFont 1.723

22-07-2019 13:00:09    |    246


SynthFont 1.723 SynthFont 1.723


SynthFont adalah phần mềm để chỉnh sửa và chơi bất kỳ thông tin bằng cách sử dụng một nguồn tập tin âm thanh như soundfonts, GigaSampler các tập tin thi đua các tập tin và nhiều hơn nữa.đặt khác nhau với các tập tin âm thanh, ví dụ như mp3, ví ở trong midi không có dữ liệu âm thanh, nhưng thay vì chỉ cần một bộ sưu tập của ghi chú và các đơn đặt hàng để chơi nó.

eassos khôi phục hệ thống kết hợp midi dữ liệu và dữ liệu âm thanh trong bài để sản xuất (làm) âm thanh phiên bản của bài hát.

Với kích thước tập tin là tương đối nhỏ, phần Mềm này cho là có khả năng đó là hoàn toàn đáng tin cậy so với phần mềm tương tự trong lớp học của mình. Với một loạt các tính có chương Trình là hình của một đơn thiết lập đó là đơn giản và dễ dàng để hoạt động.

hỗ Trợ sử dụng cả VÒM hiệu ứng dụng cụ. SynthFont memiliki một số khả năng Bài cơ bản chỉnh sửa và cũng cho thấy những bài hát dữ liệu trong Piano.

Thừa SynthFont :

1.Hãy lên tới 32 bài hát của midi với biên tập viên của piano-hình cuộn đó là dễ dàng, đơn giản và thân thiện.

2.Vào âm thanh của cụ từ một Bài tập tin hoặc các tập tin âm thanh trong định dạng khác. Bạn cũng có thể thiết lập và sửa các bài. Thậm chí bạn có thể làm cho một bài bạn riêng của mình (đầu tiên phải cài đặt Len).

3.Bằng cách sử dụng một vòm nhạc cụ là một sự thay thế của các bài.

4.Bằng cách sử dụng một vòm có hiệu lực để thêm nhiều âm thanh.

5.Làm cho sự sắp xếp của bạn một tập tin âm thanh dạng, cụ thể là: nhạc mp3 chất lượng sao, con khỉ, và dạng.

giấy Phép miễn Phí phát Triển Bohoohoofi điều Hành Windows Vista/7/8/10 TẢI (7.13 CÁO) Tải SynthFont Gratis mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatasBài Viết Cùng Chuyên Mục


Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm Xmind

08:39 20-11-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần