Realtek Audio Driver R2.82

#Đa phương tiện

Realtek Audio Driver R2.82

22-07-2019 15:50:07    |    167


Realtek Audio Driver R2.82 Realtek Audio Driver R2.82


– Tin âm Thanh Lái xe là âm thanh lái xe gói chính hỗ trợ cho các cửa Sổ.Cài đặt của các Tin âm Thanh trình điều Khiển có một vai trò quan trọng để các máy tính xách tay.đây là bản cập nhật mới nhất âm thanh trình điều khiển nó.Một số phần cứng âm thanh máy tính xách tay/máy tính sử dụng này lái xe, sẽ không phải làm việc tối ưu nếu các phần mềm/lái xe Tin âm Thanh Lái xe không cài đặt/cài đặt. Với cài đặt điều khiển những âm thanh âm thanh trên trò chơi trò chơi sẽ âm thanh mạnh mẽ hơn, để thưởng thức âm nhạc qua D hoặc ghi âm thanh rất rõ ràng và xem một DVD hoàn toàn với chất lượng âm thanh của bạn.

Quá Tin âm Thanh trước khi AC 97 có hỗ trợ đầy đủ cho định dạng âm thanh mới cao băng tần số, hỗ trợ cho kết nối các thiết bị âm thanh dưới công Nghệ Cắm và Chơi nhận diện giọng nói chính xác hơn, và vân vân. Tin âm Thanh sẽ cung cấp cho bạn khả năng để nghe đa âm thanh như thế MÀ, Dolby và bao Quanh.

Một số trong những đặc điểm của Nâng Cao âm Thanh :

– hỗ Trợ GÓI (Phổ âm Thanh Trúc).

– Hỗ trợ 7.1 âm nhạc, Âm thanh Trực tiếp 3D.

– Đa-bộ cân bằng.

– sự Tinh tế và cải tiến của hiện trên những âm thanh echo microphone âm thanh cũng như lọc trên những âm thanh-âm thanh của tiếng ồn.

– Thêm hai kênh của độc lập stereo âm thanh ở ra thông qua bảng điều khiển phía trước stereo (nhiều tuyến).

Trước khi tải, chắc chắn đầu tiên thẻ âm thanh máy tính hay máy tính xách tay bạn đang sử dụng Nó.

giấy Phép miễn Phí phát Triển Nó Bán dẫn Corp điều Hành Windows Vista/7/8/10 TẢI về [32-chút] (168.55 CÁO) TẢI [64-chút] (252.17 CÁO) Tải Nâng Cao âm Thanh Lái xe mới Nhất Phí bằng cách nhấn vào nút diatasBài Viết Cùng Chuyên Mục


Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm Xmind

08:39 20-11-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần