dBpowerAMP Music Converter 16.6

#Đa phương tiện

dBpowerAMP Music Converter 16.6

22-07-2019 17:00:09    |    264


dBpowerAMP Music Converter 16.6 dBpowerAMP Music Converter 16.6


– dBpoweramp Nhạc Đổi là một bộ sưu tập của các ứng dụng âm thanh đó có thể được sử dụng để chuyển đổi (chuyển đổi) và CD tập tin âm Thanh một cách chuyên nghiệp để làm cho những kết quả của sự chuyển đổi và rong của sự hoàn hảo.công Cụ có thể thực hiện chuyển đổi của âm Thanh CD vào MP3 các tập tin hay ngược lại với một rất dễ và nhanh chóng. Ngay sau khi chương trình là chạy, dbPowerAmp Nhạc Chuyển trực tiếp sẽ hỏi nguồn gốc của các tập tin âm thanh dạng .NHẠC .MP3 .CÚP, .AVI, hoặc .ẨN. Sau đó bạn sẽ nhập vào menu chính của phần mềm này. Có 3 lựa chọn kết quả của sự chuyển đổi cuối cùng đó là MP3(què), Thử nghiệm chuyển Đổi (Không Viết), và Sóng.

Để MP3, với sự giúp đỡ của trượt, bạn có thể xác định số tốc độ (32-320), mà cuối cùng sẽ quyết định chất lượng và kích thước của các tập tin kết quả. Hơn nữa, những người muốn tiết kiệm điện thoại di động, dễ dàng, đơn giản để sử dụng chương trình này. Thường là trong HP ở tốc độ giữa 50-80 người, sống đặt cho mình kết quả bạn muốn.

sự lựa chọn của tôi tạo ra bạn có thể xác định chất lượng âm thanh với một bộ bit (8, 16 (CD), 24 (DVD), tần số (8000 192000 Hands), và số của Kênh (đơn, stereo).

minh Họa dBpoweramp Nhạc Đổi là một âm thanh đổi và trích xuất tốt nhất được sử dụng bởi những người sử dụng các chuyên gia trong lĩnh vực của âm thanh chỉnh sửa. Để có được một kết quả hoàn hảo, sau khi cài đặt đừng quên cài đặt bổ sung mã mà bạn có sẵn ở đây. .

giấy Phép miễn Phí phát Triển minh Họa Hoạt động Windows Vista/7/8/10 TẢI (33.78 CÁO) Tải dBpowerAMP Music Converter Gratis mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatasBài Viết Cùng Chuyên Mục


Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm Xmind

08:39 20-11-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần