SUPER 2019 Build 75

#Đa phương tiện

SUPER 2019 Build 75

22-07-2019 17:50:06    |    179


SUPER 2019 Build 75 SUPER 2019 Build 75


SUPER adalah Giản Phổ người Chơi mã Hóa & dựng hình, mà chương trình AVI đổi có thể thay đổi hình dạng khác nhau tùy theo Anh muốn gì.Bạn chỉ tải về những video từ Youtube. Tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ xuất hiện. Phương tiện truyền thông người bạn hóa ra là không thể chơi video với flash dạng video (.avi)

ứng Dụng SUPER dapat Chuyển đổi hoặc thay đổi dạng của đoạn video để định dạng khác tương thích với các phương tiện truyền thông bạn có, ví dụ .avi hay .avi.

Có rất nhiều dạng âm thanh và video lưu hành trong thế giới đa, nhưng không ai thực sự – hoàn toàn tương thích cho tất cả các mục đích. DOC (đối Tượng Video) là một dạng chất lượng cao để một DVD, nhưng rõ ràng là làm cho điện thoại trải qua một cú Sốc nếu chơi trên các thiết bị. Một thiết bị cầm tay của loại này là phù hợp hơn để sử dụng dạng của các video nhỏ với một tốc độ bit thấp như mp3. Trang web như Youtube dựa vào định dạng .avi (flash video) bởi vì nó vượt trội hơn trong những khía cạnh của trực tuyến. Trong khi cho các video vừa cứu và chơi trên MÁY tính, có một số dạng của một triệu người như avi, thực sự phương tiện truyền thông (.rm), yang, và avi.

Đây là một chương trình đơn giản rằng sẽ kiểm soát một loạt các video định dạng, bởi phần khác nhau dạng như HỒI, AVI, AVI, AVI, NHAU, nó cũng hỗ trợ hình dạng âm thanh, và Đó. Một loạt các phương tiện dạng có thể chơi được thông qua một loạt các đầu ra, như ví dụ như một máy tính, thông minh, người chơi phần cứng, và thiết bị cầm tay.

giấy Phép miễn Phí phát Triển eRightSoft điều Hành Windows Vista/7/8/10 TẢI (63.32 CÁO) Tải Siêu mới Nhất Phí bằng cách nhấn vào nút diatasBài Viết Cùng Chuyên Mục


Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm Xmind

08:39 20-11-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần