SMPlayer 19.5.0

#Đa phương tiện

SMPlayer 19.5.0

22-07-2019 19:00:11    |    245


SMPlayer 19.5.0 SMPlayer 19.5.0


SMPlayer adalah phương tiện truyền thông một người đa định dạng, sử dụng cốt lõi Thật.Tương thích âm thanh và video định dạng như avi, avi, OGM không cần doc, mp3, avi, avi, avi, mp3 mạnh mẽ, etc. Không có cài đặt bổ sung mã.một trong những thú vị nhất tính năng của SMPlayer : có thể khôi phục lại các thiết lập của tất cả các tập tin vào thời gian chơi. Vì vậy, Bạn bắt đầu để xem một bộ phim nhưng Bạn có để lại nó một lúc ….. đừng lo, khi Bạn mở phim đó một lần nữa, sẽ quay lại ở cùng thời điểm Anh bỏ nó, và với cùng một thiết lập trên âm thanh theo dõi phụ đề, và khối lượng.

hơn Nữa, bằng cách sử dụng chuột di chuyển Bạn có thể kiểm soát lại (về phía trước / ngược) và để thay đổi tốc độ (2, 4X, etc.). Và được xây dựng với cân bằng video, Bạn có thể điều chỉnh độ nét và màu sắc của ảnh.

SMPlayer juga có thể chơi tìm kiếm lên tải hoặc tải YouTube video một cách dễ dàng.

Người này không còn yêu cầu thêm một giải mã như là máy nghe nhạc. Phải làm nhiều hơn thiết, có thể được thực hiện qua những sở thích. Thiết lập lại và shuffle đang trên danh sách.

Nền, có thể chơi hoặc cài đặt trên Windows và tất cả, ổ đĩa. Bộ có xây dựng ở đó có thể chơi hầu như tất cả video và âm thanh trong các loại khác nhau. Vì vậy, nó không yêu cầu mã bên ngoài hoặc bổ sung.

giấy Phép miễn Phí phát Triển BitTorrent Inc. Điều hành Hệ thống Windows/Vista/7/8/10 TẢI về [32-chút] (39.71 CÁO) TẢI [64-chút] (41.72 CÁO) Tải SMPlayer Gratis mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatasBài Viết Cùng Chuyên Mục


Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm Xmind

08:39 20-11-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần