Virtual DJ 2018.5046

#Đa phương tiện

Virtual DJ 2018.5046

22-07-2019 22:50:06    |    267


Virtual DJ 2018.5046 Virtual DJ 2018.5046


Virtual DJ adalah phần mềm có thể được sử dụng cho trộn MP3. Này ứng dụng cho phép sử dụng để ghi âm một trộn cô ấy quá trình đốt cháy một đĩa CD hoặc để được chia sẻ trên internet.Máy các diện có một đơn duy nhất với một mô-đun năng cung cấp cho người dùng để bắt đầu một phiên của trộn. Chỉ cần tải sàn với các bài hát từ thư viện và nhấn vào nút.sử dụng bởi hàng triệu DJ và câu lạc bộ-một câu lạc bộ lớn.

Cho một trình chuyển đổi giữa các bài hát Bạn có thể kiểm tra phản các NHẠC đặt đúng kích thước cho những thứ hai, theo dõi.Sóng hình ảnh cho Bạn thêm kiểm soát trong bất kỳ quá.Tính năng bổ sung cho hiệu ứng video và chuyển tiếp có thể được hiển thị trên màn hình thứ hai hoặc trên hệ thống TRUYỀN hình.

Cho một trình chuyển đổi giữa các bài hát Bạn có thể kiểm tra phản các NHẠC đặt đúng kích thước cho những thứ hai, theo dõi. Với một làn sóng của thị giác memberikontrol bổ sung trong bất kỳ quá. kiểm tra những bộ phận của những bài hát, thiết lập các cú ăn ba và bass cấp hoặc thậm chí có thể áp dụng nhiều âm thanh như: flanger, echo, các bộ lọc, etc.

Nhưng thú vị hơn nhiều là ghi âm tính năng đó cho cơ hội để bất kỳ người mới đến hồ sơ và phân tích sự hỗn hợp chính nó. Cách này thì Anh có thể tìm ra sự sai sót và học làm thế nào để cải thiện kỹ năng của Bạn. Với sự lựa chọn ghi Bạn cũng có thể chia sẻ sáng tạo của bạn bằng cách đốt chúng vào một CD, phát trực tiếp trên internet hoặc bởi tiết kiệm cho họ mp3.

giấy Phép miễn Phí phát Triển tục tĩu về khoa Sản xuất Hệ điều Hành Windows/Vista/7/8/10 TẢI về [32-chút] (35.33 CÁO) TẢI [64-chút] (34.94 CÁO) Tải tục tĩu về khoa Máy Chủ miễn Phí mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatasBài Viết Cùng Chuyên Mục


Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm Xmind

08:39 20-11-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần