CDex 2.20

#Đa phương tiện

CDex 2.20

23-07-2019 00:00:08    |    199


CDex 2.20 CDex 2.20


CDex adalah phần mềm CD miễn phí cũng như giúp trích xuất những dữ liệu mà Anh có trong âm Thanh CD với một cách dễ dàng.CDex merupakan ứng dụng ghi âm thanh từ đĩa CD và cứu họ đến một đĩa như một thực tập thường xuyên, hoặc như một tập tin âm thanh được mã hóa. Chương Trình này có một giải mã (CẦN 1/2/3-dựa) và một QUÈ mã hóa, và đã hỗ trợ để tạo ra ĐỂ Ý các tập tin.

Ngoài một công cụ có thể làm một số việc liên quan đến âm thanh. Chính của tập trung cụ thể là trên tách và chuyển đổi, chẳng hạn như việc thay đổi bộ sưu tập các Đĩa vào một bộ sưu tập MP3 trên ổ đĩa cứng của bạn trở nên rất dễ dàng. Bằng cách sử dụng sự hỗ trợ cho một số hóa, bạn sẽ không có lựa chọn cho xóa các tập tin.

một rất đẹp Năng của CDex yaitu khả năng chuyển một tin được định dạng khác, trong khi EAC không có lựa chọn này. Nó cũng có năng của ghi thẳng từ analog trong.

Thừa CDex :

1.Dễ dàng digunakan

2.Tạo XIN và M3U các tập tin playlist

3.Hệ thống cho việc Sửa jitter

4.Thư viện hỗ trợ khai thác phần mềm cdparanoia

5.Hỗ trợ cho nhiều dạng tập tin âm thanh mã hóa ( NHẠC MP3 , ( Để ) Ý QUA ĐÂY , APE , etc.)

6.Hỗ trợ cho ID3 V. 1 và 2 tag

giấy Phép miễn Phí phát Triển CodingMaster điều Hành Windows Vista/7/8/10 TẢI (20.90 CÁO) Tải CDex Gratis mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatasBài Viết Cùng Chuyên Mục


Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm Xmind

08:39 20-11-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần