Kodi 18.3

#Đa phương tiện

Kodi 18.3

23-07-2019 01:00:07    |    190


Kodi 18.3 Kodi 18.3


Kodi adalah giải thưởng trung tâm truyền thông dụng cho Mac các cửa Sổ và Xbox. Mối quan hệ chính cho tất cả các phương tiện truyền thông, trước phần mềm này tên là TIỆN.Dễ sử dụng,và có một cộng đồng sẵn sàng để giúp bạn.KODI trung Tâm Truyền thông ngoài cửa sổ người cũng có cho phép DÕI và Xbox. KAZAKHSTAN trung Tâm Truyền thông đã được thực hiện xung quanh năm 2003 bởi một nhóm của lập trình, vì nhạc phương là một dự án phi lợi nhuận và đã được phát triển bởi lập trình viên của tình nguyện viên nằm trên toàn thế giới. Có ít nhất khoảng 50 phát triển phần mềm đã đóng góp vào sự nhạc phương án là, tại sao KODI là có hơn 30 ngôn ngữ.

này có thể được sử Dụng để chạy gần như tất cả các loại khác nhau tồn tại. Được thiết kế cho mạng phát lại, vì vậy chúng tôi có thể truyền phương tiện từ bất cứ nơi nào ở nhà hay trực tiếp từ Internet sử dụng bất kỳ giao thức sẵn. Kodi dapat chạy như chạy CD hay DVD trực tiếp từ đĩa hoặc tập tin ảnh, gần như tất cả các tài liệu lưu trữ đó tồn tại trên ổ đĩa cứng, mặc dù các tập tin đang ở trong ZIP hoặc các tập tin. Có thể quét tất cả các phương tiện truyền thông tồn tại trong chúng ta và tự động sẽ tạo ra một cá nhân thư viện đầy đủ với một boxcover, mô tả và của bạn. Có chức năng của danh sách và trình diễn, là một năng của dự báo thời tiết và nhiều âm thanh hình tượng.

Đến hiện tại KODI có thể giọng nói khá nổi tiếng ngày hôm nay. Ngoài để nghe nhạc nhé, Cũng có thể được sử dụng để lắng nghe âm thanh hay xem video.

giấy Phép miễn Phí phát Triển TRUYỀN Hệ điều Hành Windows/Vista/7/8/10 TẢI về [32-chút] (57.96 CÁO) TẢI [64-chút] (60.12 CÁO) Tải Kodi Gratis mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatasBài Viết Cùng Chuyên Mục


Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm Xmind

08:39 20-11-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần