AllPlayer 8.6.0.0

#Đa phương tiện

AllPlayer 8.6.0.0

23-07-2019 01:50:06    |    288


AllPlayer 8.6.0.0 AllPlayer 8.6.0.0


AllPlayer adalah ứng Dụng phương tiện mà có thể chạy gần như tất cả các phương tiện truyền thông tin cả video các tập tin và tập tin âm thanh.AllPlayer merupakan chương trình video phổ biến nhất để chơi video các tập tin với bản và các tập tin âm thanh. Phần Mềm được thực hiện trong các ban đầu ba lan là phổ biến ngay bây giờ do để có thể đến xem một bộ phim với subtitlenya.

có Thể chơi tất cả các phương tiện truyền thông dạng biết, đã thực hiện một chức năng Sống Cập nhật bản cập nhật mới nhất bộ mã nếu có một vấn đề trong chơi video các tập tin. Chương Trình này cũng sẽ tự động tìm kiếm cho subtitle công cụ trong tất cả các ngôn ngữ.

ứng Dụng này đã được xây dựng giỏi, vì vậy nó không yêu cầu mã bên ngoài. Điều này sẽ rất thích hợp để thực hiện các phương tiện truyền thông-trực tuyến, bởi vì nó sẽ chạy nhanh hơn, so với người sử dụng các bộ mã bên ngoài (franco repice ♛ mã / Win7 mã).

trong tương Phản với hầu hết người chơi, AllPlayer menggunakan Nghệ trực tiếp, không chỉ là sự phủ (đi) trên Nó, nó có thể chơi tất cả các loại phim.

Hãy để chơi tất cả video và định dạng âm thanh như BT, MP4, MP3, DVD, AVI, AVI, OGM, MP3 CẦN AVI, Yang, AVI QUA, APE, etc.

chương Trình này cũng đặt cùng với những giọng nói-tổng hợp, cho phép chúng tôi xem phim với phụ đề một đọc (lồng). Và có nhiều tính năng hơn của phần mềm này.

giấy Phép miễn Phí phát Triển, Hãy tiết. Điều hành Hệ thống Windows/Vista/7/8/10 TẢI (43.73 CÁO) Tải về tất Cả các người Chơi miễn Phí mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatasBài Viết Cùng Chuyên Mục


Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm Xmind

08:39 20-11-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần