Top Những Phần Mềm Ghi DVD, CD, Blu-ray Miễn Phí

#Thiết kế & Đồ họa

Top Những Phần Mềm Ghi DVD, CD, Blu-ray Miễn Phí

14-06-2016 13:56:43    |    475


Top Những Phần Mềm Ghi DVD, CD, Blu-ray Miễn Phí

Sử dụng các loại đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray hiện không còn phổ biến bởi nó dẫn được thay thế bằng hàng chục nhà cung cấp các dịch vụ lưu trữ trực tuyến hiện nay Dropbox, hay Google Driver. Tuy nhiên, lưu trữ tài liệu hoặc các loại văn bản, âm thanh, sao lưu ra đĩa vẫn có những thế mạnh riêng : Thời gian lưu trữ lâu, bảo quản dễ dàng và khả năng nhiễm vi rút thấp hơn và tất nhiên bạn có thể sử dụng khi không có mạng internet.

Dưới đây, Mình sẽ chia sẻ Tốp 4 phần mềm ghi đĩa DVD, CD, Blu-ray tốt nhất hiện nay mà bạn nên có trong máy tính.

Phần mềm ghi đĩa miễn phí AnyBurn

AnyBurn là một công cụ ghi đĩa toàn diện nhất, nó hỗ trợ ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray, file hình ảnh một cách xuất sắc, với hàng loạt định dạng phổ biến bao gồm : ISO, BIN, CUE, VMDK, VHD, VDI , IMG, DMG, VCD, WIM, và nhiều hơn nữa.

 

 Phần mềm ghi đĩa miễn phí AnyBurn

 

Phần mềm AnyBurn được đánh giá cao bởi giao diện sử dụng thân thiện, dễ dùng và đặc biệt khả năng ghi đánh nhanh, chính xác. AnyBurn hiện nay có hai phiên bản : AnyBurn bản cài đặt & AnyBurn portable chạy luôn không cần cài.

Phần mềm ghi đĩa miễn phí DVDStyler 2.9.4

Có hơn 12,148 lượt tải phần mềm ghi đĩa miễn phí DVDStyler, nó là một phần mềm mã nguồn mở cho phép người dùng ghi đĩa DVD Video từ bất kỳ định dạng video phổ biến nào.

 

 Phần mềm ghi đĩa miễn phí DVDStyler 2.9.4

 

DVDStyler có giao diện đơn giản, bạn có thể sử dụng chúng ngay lập tức khi nhìn vào. Chỉ cần kéo video và thả chúng vào giao diện phần mềm DVDStyler, đĩa được ghi chỉ sau 2 cú nhấp chuột. Phần mềm DVDStyler có thể tạo ra các thư mục video, hình ảnh ISO hoặc ghi dự án, tài liệu vào đĩa CD hoặc DVD. DVDStyler tương thích với hệ điều hành windows hoặc OS X hay Linux.

Phần mềm ghi đĩa miễn phí Ashampoo Burning Studio Free

 

 Phần mềm ghi đĩa miễn phí Ashampoo Burning Studio Free

 

Ashampoo Burning Studio Free là phiên bản miễn phí của phần mềm ghi đĩa Ashampoo Burning Studio 7, nó chủ yếu hỗ trợ ghi đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray, sao chép hay xóa đĩa. Nó có hai tính năng được bổ xung bao gồm công cụ sao lưu tập tin hoặc mã hóa hoặc các tùy chọn để tạo ra hoặc ghi các hình ảnh định dạng khác nhau IOS, IMG, CUE hay ASHDISC.

Phần mềm Ashampoo Burning Studio Free không có nhiều tùy biến, song nó lại dễ sử dụng bởi tính đơn giản trong thiết kế giao diện.

Phần mềm ghi đĩa miễn phí CDBurnerXP 4.5.6

 

 Phần mềm ghi đĩa miễn phí CDBurnerXP 4.5.6

 

Tên phần mềm ghi đĩa CDBurnerXP đọc lên tưởng chừng như nó chỉ hỗ trợ ghi các loại đãi CD và dành riêng cho hệ điều hành windows XP. Tuy nhiên, nó hỗ trợ nhiều hơn thế bao gồm ghi đĩa DVD, âm thanh, video hoặc tạo ra các file IOS và chạy trên bất cứ hệ điều hành windows nào từ 2000 đến Windows 10.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Phần mềm Encore

Phần mềm Encore

16:26 02-10-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần