UltraVNC 1.2.2.4

#Tiện ích

UltraVNC 1.2.2.4

23-07-2019 09:00:09    |    272


UltraVNC 1.2.2.4 UltraVNC 1.2.2.4


UltraVNC adalah ứng dụng điều khiển từ xa miễn phí mạnh mẽ và dễ sử dụng để màn hình máy tính, máy tính xách tay qua mạng trên màn hình của máy bạn.UltraVnc (máy Tính Mạng Ảo) cho phép bạn sử dụng bàn phím và chuột để điều khiển máy tính khác từ xa thông qua mạng internet. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm việc trên máy tính đó từ xa, như nếu như bạn đang ngồi trước máy tính điều khiển trực tiếp từ vị trí của bạn.

các ứng Dụng máy chủ và các khách hàng cung cấp hình được hoàn thành và chi tiết. Rất nhiều thiết lập đó có thể được thực hiện như vậy cho dù các server chỉ có thể giám sát hoặc cũng có thể được sử dụng để điều khiển máy tính khách hàng đầy đủ.

Hỗ trợ cho nhiều người xem trong một màn hình, do đó Bạn có thể cung cấp một giải pháp trong cùng một lúc. Bạn có thể đặt số tiền tối đa của màn hình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các chi tiết màn hình sẽ được nặng nề đến máy tính. Vì vậy, điều chỉnh khả năng của máy tính, máy chủ của Bạn trong nhiều màn hình hiển thị cùng một lúc.

Năng của UltraVNC :

1.Chuyển tập tin video lái xe, MS Nhập, văn bản nói chuyện, amazing Cơ Xem Tập tin Chuyển, được hỗ trợ màn hình mà nhiều, auto kết nối lại, và những người khác.

2.UltraVNC dapat được một giải pháp đó làm cho Bạn được dễ dàng hơn để sửa chữa các vấn đề trên máy tính khách hàng mà không cần phải là trong khách hàng đó máy tính. Ứng dụng này là hoàn hảo cho quản trị, người đã để giám sát việc sử dụng máy tính với số lượng lớn trong remote như văn phòng trường học, hoặc máy tính đào tạo.

giấy Phép miễn Phí phát Triển UltraVNC điều Hành Windows Vista/7/8/10 TẢI về [32-chút] (2.59 CÁO) TẢI [64-chút] (2.71 CÁO) Tải UltraVNC Gratis mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatasBài Viết Cùng Chuyên Mục


FastStone Photo Resizer 4.3

FastStone Photo Resizer 4.3

25-07-2019 11:00:09

Faststone Image Viewer 7.3

Faststone Image Viewer 7.3

25-07-2019 10:50:06

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần