Ares 2.5.2

  • 0
  • 388
Ares 2.5.2 Ares 2.5.2
Ares 2.5.2


Ares adalah phần mềm mở nguồn cho chương trình cho phép sử dụng để chia sẻ bất kỳ tập tin kỹ thuật số bao gồm cả hình ảnh thanh phần mềm, tài liệu, và vân vân.Chia sẻ các tập tin/tài liệu là các hoạt động thường được thực hiện bởi những người khác nhau của thế giới bao gồm cả các người của Indonesia trên internet. Và một cách để chia sẻ các tập tin/tài liệu trên internet là với những dạng của ngang ngang nhau để chia sẻ.

Và một trong chương trình ngang hàng mà Bạn có thể sử dụng miễn phí là Ares Galaxy. Tin chương Trình là đủ tốt cho Bạn sử dụng trong các tập tin/tài liệu trên internet.

hình thức khác Nhau của tập tài liệu có thể disharing giữa người sử dụng internet bằng cách sử dụng chương trình này, như hình ảnh, âm thanh-video, phần mềm, và nhiều hơn nữa. Công Cụ này đã hoàn toàn năng như một nơi/nguồn để tải về (nhiều nguồn tải), với các hợp âm thanh với danh sách trình, và dễ dàng trong các thiết lập của thư viện, về nội dung.

phần Mềm này cũng hỗ trợ, BitTorrent và Từ đài phát thanh. Ngoài ra, mặc dù, và miễn phí, Không có phần mềm quảng cáo, mallware, hoặc các phần mềm trong các gói penginsatalannya.

bây Giờ Bạn có thể dễ dàng xuất bản các tập tin của bạn qua các Ares melalui ngang mạng. Như là một thành viên của cộng đồng, Bạn có thể tìm kiếm và tải về bất kỳ file thuộc sở hữu của người khác. Phiên bản mới nhất hỗ trợ, BitTorrent và Từ đài phát thanh. Với Ares Anda cũng có thể tham gia trò chuyện phòng, hay lưu trữ kênh và gặp gỡ những người bạn mới.

Một số tính năng Ares seperti tải nhanh chóng từ nhiều nguồn tin, thư viện đầy đủ hơn, và xây dựng-trong hình âm thanh.

giấy Phép miễn Phí phát Triển Aresgalaxy là giấy phép dự Án Hệ điều Hành Windows/Vista/7/8/10 TẢI (5.73 CÁO) Tải Ares Galaxy mới Nhất Phí bằng cách nhấn vào nút diatas


Bài Viết Liên Quan
Tải Phần Mềm Scada Web 2019 mới nhất

Tải Phần Mềm Scada Web 2019 mới nhất

[FREE] Phần mềm chấm công wise eye v5.1

[FREE] Phần mềm chấm công wise eye v5.1

#TOP Tải Phần Mềm Scan Miễn Phí

#TOP Tải Phần Mềm Scan Miễn Phí

Phần mềm thống kê thép - Miễn Phí và Hay Nhất 2019 2020

Phần mềm thống kê thép - Miễn Phí và Hay Nhất 2019 2020

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook