NetWorx 6.2.5

#Tiện ích

NetWorx 6.2.5

23-07-2019 12:50:06    |    223


NetWorx 6.2.5 NetWorx 6.2.5


– Network là một phần Mềm để đánh giá băng thông. Nó có thể dùng để thu dữ liệu sử dụng băng thông và đo tốc độ của internet.Network có thể giúp Bạn có thể xác định nguồn gốc mạng lưới vấn đề, hãy chắc chắn rằng Bạn không thể vượt quá giới hạn quy định riêng tư của Bạn, hoặc theo dõi nghi ngờ mạng hoạt động đặc trưng của Trojan và tấn công của hacker.Chương Trình này cho phép Anh để theo dõi tất cả các kết nối mạng internet của bạn hoặc một cụ thể nối mạng (như Ethernet, sức mua tương đương) chỉ có. Phần mềm này cũng là được trang bị với một hệ thống cảnh báo hình ảnh và âm thanh có thể điều chỉnh.

Bạn có thể đặt nó không thông báo khi kết nối mạng lưới đã tắt/ngắt kết nối hoặc khi hiện hành động như dòng chảy của dữ liệu chậm đi. Nó cũng có thể tự động ngắt tất cả quay số kết nối và tắt hệ thống. Đến và đi giao thông là đại diện trên biểu đồ dòng và đăng nhập vào một tập tin, vì vậy, Bạn luôn có thể xem liệu thống kê về các băng thông sử dụng hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Báo cáo, có được định dạng khác nhau, như HTML, MS Từ và vượt Trội, để phân tích.

phần Mềm này có thể được sử dụng để theo dõi băng thông của các loại khác nhau của internet kết nối được nó, có dây kết nối, mạng không dây qua internet qua di động (3 G/MODEM dữ liệu//CƯ) và các loại khác nhau của các kết nối.

giấy Phép miễn Phí phát Triển SoftPerfect điều Hành Windows Vista/7/8/10 những bộ (9.79 CÁO) TẢI DI động (9.96 CÁO) Tải Network miễn Phí mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatasBài Viết Cùng Chuyên Mục


FastStone Photo Resizer 4.3

FastStone Photo Resizer 4.3

25-07-2019 11:00:09

Faststone Image Viewer 7.3

Faststone Image Viewer 7.3

25-07-2019 10:50:06

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần